Ford Việt Nam mở thêm đại lý ủy quyền và 2 chi nhánh mới, giá trị đầu tư 72 tỷ đồng

Tuần qua, Ford Việt Nam đã đồng thời khai trương 1 đại lý ủy quyền và 2 chi nhánh mới: đó là đại lý ủy quyền được nâng cấp tại thành phố Cần Thơ cùng chi nhánh 2S được đặt ngay tại trung tâm của thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và 1 chi nhánh mới của Ford Hà Thành tại thủ đô Hà Nội, nâng tổng số các đại lý của công ty lên thành 25.

Đáp ứng nhu cầu, tăng tiện ích

Nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, đại lý tại Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lên tới 42 tỉ đồng. Đại lý 3 tầng bao gồm một phòng trưng bày và nhà xưởng với diện tích xây dựng là 3.746m², tổng số nhân viên là 56 người gồm chuyên gia tư vấn, bán hàng cùng các kĩ thuật viên. Đại lý dành riêng số vốn 8 tỉ đồng cho việc đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ với 30 buồng sửa chữa và 3 buồng sơn trên diện tích 2.600m². Tầng trệt là khu vực trưng bày xe mới có diện tích 376m² trong khi đó tầng 2 là khu vực khách hàng, phòng kinh doanh, văn phòng và phòng họp có diện tích 402m². Khu vực khách hàng, văn phòng của bộ phận dịch vụ có diện tích là 220m² và khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện có diện tích 27m². Mặt tiền của đại lý rộng 52.6m² giáp đường chính và bãi đậu xe có diện tích tối thiểu là 502m².

Đại lý 2S Gia Lai nằm trên đường Lê Duẩn, quận Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có tổng giá trị đầu tư là 15 tỉ đồng. Diện tích sàn là 2.200m² bao gồm khu vực bảo trì và văn phòng. Tổng cộng có 27 nhân viên được tuyển dụng làm việc tại chi nhánh này. Tại đây, phòng trưng bày có diện tích 400m² trong khi khu vực văn phòng cũng chiếm một diện tích tương đương. Là một phần quan trọng của toàn đại lý, trung tâm bảo dưỡng được xây dựng trên diện tích 1.400m².

Còn tại Chi nhánh mới ở Mỹ Đình của Ford Hà Thành nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội, được đầu tư với số vốn trên 15 tỉ đồng, chủ yếu tập trung vào phòng trưng bày, văn phòng với tổng diện tích 360m². Có 24 nhân viên được tuyển dụng làm việc tại chi nhánh này.

Lễ khai trương đại lý ủy quyền tại Cần Thơ

Mở rộng để hoạt động tốt hơn

Tất cả các chi nhánh và đại lý mới sẽ được trang bị các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất, đồng thời điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. “Tại Ford Việt Nam, khách hàng luôn luôn là những người quan trọng nhất và nhiệm vụ của chúng tôi là liên tục tìm kiếm những phương thức mới để có thể phục vụ tốt hơn cho các khách hàng hiện tại, đồng thời tiếp cận với những khách hàng mới”- ông Arias Metelo, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam - chia sẻ. Cũng theo ông, với các đại lý được ủy quyền mới tại Cần Thơ, Gia Lai và chi nhánh mới đặt tại Mỹ Đình (Hà Nội), Ford Việt Nam đang mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động trên khắp đất nước, sẽ tiện lợi cho Ford cung cấp những dịch vụ bán hàng, bảo trì toàn diện, chuyên nghiệp tới người tiêu dùng Việt Nam. Ông Arias Metelo nói: “Chúng tôi mong muốn vượt qua sự mong đợi và xây dựng một hệ thống khách hàng rộng lớn và trung thành trên địa bàn các thành phố lớn và cả nước…”

Đại lý 2S tại Gia Lai

Được biết, 3 đại lý và chi nhánh mới được khai trương cùng thời điểm Ford Việt Nam cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới Ford Ranger Wildtrak 3.2L. Chiếc xe được mong đợi sẽ tạo nên một làn sóng trong phân khúc phiên bản dẫn động cơ hai cầu (4x4) tại thị trường Việt Nam bằng những tính năng ưu việt của nó với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ thông minh như điều khiển giọng nói qua Bluetooth và hệ thống camera sau. Tất cả đại lý và các chi nhánh mới sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ khách hàng nhân dịp khai trương bao gồm quà tặng, phiếu chăm sóc xe, miễn phí dịch vụ, kiểm tra xe cũng như rất nhiều chương trình bốc thăm may mắn khác. 

TR.NH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế