Fortinet Security Day 2019

SGGP
Fortinet, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, vừa tổ chức Ngày hội An toàn Thông tin 2019 (Fortinet Security Day) tại TPHCM.

Fortinet Security Day 2019

 Các chuyên gia Fortinet tập trung phần lớn thời gian Demo trực tiếp những giải pháp: Kiến trúc bảo mật Security Fabric, bảo mật SD-WAN, giải pháp cho ICS/SCADA, Trí tuệ nhân tạo (AI) và các giải pháp của Fortinet giúp nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ mạng lõi, nền tảng IoT và dịch vụ ứng dụng đang có sẵn trên thị trường…

Trên thế giới, hơn 375.000 khách hàng tin tưởng Fortinet bảo vệ doanh nghiệp của họ. Fortinet cũng vừa công bố thêm những giải pháp bảo vệ hành trình phát triển mạng 5G với nhiều tính năng sâu rộng…

KHẢ THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

Triển lãm Ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng 23-10 tại SECC quận 7, TPHCM. Ngoài các gian hàng bên trong triển lãm, sự kiện còn có không gian trưng bày cho các công ty công nghiệp phụ trợ, khu hoạt động ngoài trời.

Địa ốc

Nông nghiệp

Nhân rộng canh tác lúa thông minh

Đây là mô hình được các nhà khoa học đánh giá cao khi ruộng lúa thực hiện quản lý theo chương trình IPM, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời giảm được lượng phân urê đáng kể trên ruộng lúa vì chỉ bón phân thông minh một lần khi gieo sạ lúa.

Đầu tư

Thông tin kinh tế