Fubon Life Việt Nam tiếp tục khai trương Tổng đại lý tại TPHCM

Ngày 11-10-2014, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Life Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) chính thức khai trương văn phòng Tổng đại lý thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh (Tổng đại lý TPHCM).

Tiếp nối việc khai trương Tổng đại lý như văn phòng Tổng đại lý thị trấn Tiên Lãng (Hải Phòng), Tổng đại lý tại quận Gò Vấp (TPHCM), Tổng đại lý TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu), Fubon Life Việt Nam tiếp tục tích cực triển khai mô hình hoạt động Tổng đai lý. Tham gia buổi khai trương có Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam và nhiều quan khách. TPHCM là một trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân ba năm gần đây là 9,6%. Chất lượng đời sống của người dân được nâng cao đã thúc đẩy nhu cầu bảo vệ và lập kế hoạch tài chính của người dân TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính của người dân, Fubon Life Việt Nam đã khai trương Tổng đại lý TPHCM. Việc khai trương Văn phòng Tổng đại lý này không những nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng mà còn thể hiện quyết tâm phát triển lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam.

Văn phòng Tổng đại lý TPHCM được đặt tại số 221/7, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp. Văn phòng được mở nhằm cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ tới khách hàng tại TPHCM nhanh chóng, thuận tiện hơn. Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có tính năng bảo vệ nhiều tầng, lãi suất cao sẽ giúp người dân TPHCM bảo vệ nguồn tài chính, dự phòng tài chính chữa bệnh, lập kế hoạch tài chính giáo dục cho con trẻ như sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đang được nhiều người dân ưa chuộng hiện nay Phúc Bảo An Lạc, Phúc Bảo Thành Đạt, Phúc Bảo An Sinh, Phúc Bảo An Mỹ. Thông qua Tổng đại lý, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của  Fubon Life Việt Nam. Đồng thời, cũng thông qua đại lý, Fubon Life Việt Nam có thể kịp thời nắm bắt nhu cầu khách hàng để cải tiến thiết kế sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ.

Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: “Trọng điểm cốt lõi trong chiến lược phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam là không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ tới khách hàng. Với sự nỗ lực của Fubon Life Việt Nam và văn phòng Tổng đại lý TPHCM, nhiều đại lý sẽ được tuyển dụng và đào tạo để đội ngũ kinh doanh không ngừng lớn mạnh, cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp và hiệu quả tới khách hàng. Chúng tôi tin rằng, văn phòng Tổng đại lý TPHCM sẽ là cơ sở giúp cho đội ngũ Quản lý Kinh doanh và đại lý tại TPHCM đạt được những thành tích rực rỡ trong thời gian tới.”

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị hỗ trợ để doanh nghiệp tiếp cận vốn

Để hoạt động ngân hàng được diễn ra thông suốt, kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng và nền kinh tế trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TPHCM vừa có công văn đề nghị UBND TPHCM chỉ đạo các cơ quan, ban ngành liên quan phối hợp với cơ quan này tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN);...

Nông nghiệp

Giá thủy hải sản giảm, đầu ra bấp bênh

Từ đầu năm đến nay, giá thức ăn chăn nuôi nói chung và thức ăn cho thủy sản nói riêng liên tục tăng, trong khi đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thị trường tiêu thụ cá rất chậm, khiến người nuôi cá ở Đồng Nai rơi vào cảnh lao đao. 

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế