Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân ra mắt tại thị trường Việt Nam

Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân sẽ có mặt vào ngày 19-6-2020 với giá bán lẻ đề nghị là 29.990.000 đồng. Sản phẩm được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân ra mắt tại thị trường Việt Nam

Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân ra mắt tại thị trường Việt Nam

Galaxy S20 Ultra – Phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hiện đại trong mùa hè 2020. Được biết, kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Galaxy S20 Ultra được đánh giá là một trong những smartphone được yêu thích nhất với những trải nghiệm chụp ảnh mang tính cách mạng và hiệu năng mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Việt Nam là một trong số ít thị trường mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu phiên bản màu sắc đặc biệt này đến người dùng. Thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng thời thượng của sắc Trắng Thiên Vân kết hợp cùng hiệu năng mạnh mẽ của chiếc điện thoại cao cấp khiến Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân trở thành một lựa chọn không thể thiếu của mùa hè này”.

Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở cụm camera 108MP đặc trưng với với khả năng phóng to lên tới 100x giúp người dùng khám phá những khung hình chưa từng thấy trước đây. Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra sở hữu khả năng quay video 8K sắc nét đậm chất điện ảnh và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân ra mắt tại thị trường Việt Nam  ảnh 1
Cụ thể, khách hàng đặt trước Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân từ ngày 12 đến 18-6-2020 sẽ có cơ hội nhận ngay loa Harman Kardon Aura Studio 3 trị giá hơn 6.900.000 đồng và được tặng ngay 4.000.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng nhận máy từ 19 đến 21-6-2020 sẽ được ưu đãi thêm 3.000.000 đồng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

" />