Gặp nhau cuối năm được xem nhiều nhất tháng 1-2022

SGGP
Thống kê Tốp 10 chương trình truyền hình (giải trí, phim truyền hình, chương trình an sinh, xã hội, tổng hợp) theo rating (lượng theo dõi) của khán giả trên 4 tuổi, vào các khung giờ vàng (11-13 giờ; 17-22 giờ) trong tháng 1, không quá bất ngờ khi Gặp nhau cuối năm là chương trình được xem nhiều nhất trên cả nước.   

Gặp nhau cuối năm được xem nhiều nhất tháng 1-2022

Theo số liệu được Kantar Media Việt Nam công bố, tại 4 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ, Gặp nhau cuối năm đạt rating cao nhất với 5,5%. Chương trình cũng dẫn đầu thị trường miền Bắc với chỉ số rating đến 15,5%, gần gấp đôi vị trí số 2 Chuyển động 24H (8,2%).

Tại miền Trung, chương trình cũng dẫn đầu với rating 8,3%. Tuy nhiên, tại phía Nam, Gặp nhau cuối năm không có mặt trong tốp 10. Táo xuân Nhâm Dần của THVL1 chiếm vị trí số 4 với 5,1% trong khi dẫn đầu thuộc về phim truyền hình Nghiệp sinh tử (8,3%). THLV1 cũng chiếm 9/10 vị trí trong bảng xếp hạng tháng 1. 

Phim truyền hình tiếp tục là thể loại được khán giả yêu thích. Hàng loạt bộ phim: Thương ngày nắng về, Phố trong làng, Mặt nạ gương, Anh có phải đàn ông không, Mùa xuân ở lại, Tình thắm duyên xuân, Lưới trời... xuất hiện ở các vị trí cao.

Một số gameshow, chương trình truyền hình thực tế cũng được khán giả chọn như: Một trăm triệu một phút, Vua tiếng Việt, Ai là triệu phú, Người kể chuyện tình, Quyền năng phái đẹp...   

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ở nhà trông con khiến nhiều phụ nữ dần mất đi sự tự tin

Ở nhà chăm con, vui trọn vẹn?

Phụ nữ đi làm hay ở nhà chăm con? Đây có lẽ là băn khoăn của hầu hết phụ nữ. Đã có những người chấp nhận bỏ lại sự nghiệp, lùi lại phía sau để chăm lo con cái, vun vén gia đình nhưng sự hy sinh ấy liệu có đem lại cho họ niềm vui trọn vẹn?

Phim

Diễn viên Huỳnh Đông: Biết đủ để bình yên bên gia đình

Chọn lối đi không ồn ào, Huỳnh Đông thuyết phục khán giả bằng nỗ lực qua từng vai diễn hay mỗi bộ phim anh làm đạo diễn. Có lẽ anh cũng là nghệ sĩ hiếm hoi biết đâu là đủ để có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình - điểm tựa quan trọng nhất với anh. 

Âm nhạc

Sân khấu

Khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”

Ngày 11-8, Nhà hát Tuổi trẻ cho biết chính thức khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”. Mùa kịch năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi - vở kịch mới nhất vừa được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng đầu năm 2022. 

Sách và cuộc sống

Cựu MC Minh Hương ra mắt sách truyền cảm hứng sống hạnh phúc

Ngày 13-8, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, NXB Tổng hợp TPHCM tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách Hạnh phúc đan giữa ngón tay của tác giả Nguyễn Minh Hương. Sách là những chiêm nghiệm về hạnh phúc của tác giả sau quá trình sống, học tập và làm việc qua những môi trường khác nhau.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


Mỹ thuật

Khám phá những gam màu lạ trong triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu

Ngày 12-8, triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu đã khai mạc tại Hà Nội. Với chất liệu sơn dầu, acrylic trên toan... tác giả đã dẫn dắt người xem vào một thế giới rất khác của sắc màu, thế giới mà nhà văn Hữu Ước chia sẻ là sẽ gắn bó và nguyện đắm đuối đến lúc từ giã cõi đời.
" />