Từ tháng 12-2005

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội - TPHCM giảm 50%

Bắt đầu từ tháng 12, hành khách đặt mua vé khứ hồi cho chặng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội chỉ phải trả mức vé 1,5 triệu đồng, so với mức giá cũ, mức giá mới đã giảm 50%.

Ngoài ra, nếu không mua sớm, khách chỉ phải trả 2 triệu đồng/vé khứ hồi hoặc 1,1 triệu đồng cho chuyến bay một chiều.

Vietnam Airlines cho biết, với các chặng nội địa khác giữa Hà Nội với Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và giữa TPHCM với Hải Phòng, Vinh, Huế trong giai đoạn Tết sẽ tiếp tục được giảm 10%, 20% và 35% như chính sách giá đa dạng hiện đang áp dụng, tương ứng với giá khi mua sớm 7 ngày, giá khi mua sớm 14 ngày hoặc giá dành cho người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và đối với sinh viên và thanh niên trong độ tuổi từ 22 tuổi trở xuống.

Theo tính toán của Vietnam Airlines, trong dịp Tết sẽ có khoảng 10.000 chỗ giá rẻ trên tất cả các đường bay nội địa. Tổng mức cung ứng theo lịch bay tăng chuyến trong dịp trước và sau Tết tăng 50% so với bình quân trong năm.

 V.S (Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn