Từ tháng 12-2005

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội - TPHCM giảm 50%

Bắt đầu từ tháng 12, hành khách đặt mua vé khứ hồi cho chặng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội chỉ phải trả mức vé 1,5 triệu đồng, so với mức giá cũ, mức giá mới đã giảm 50%.

Ngoài ra, nếu không mua sớm, khách chỉ phải trả 2 triệu đồng/vé khứ hồi hoặc 1,1 triệu đồng cho chuyến bay một chiều.

Vietnam Airlines cho biết, với các chặng nội địa khác giữa Hà Nội với Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và giữa TPHCM với Hải Phòng, Vinh, Huế trong giai đoạn Tết sẽ tiếp tục được giảm 10%, 20% và 35% như chính sách giá đa dạng hiện đang áp dụng, tương ứng với giá khi mua sớm 7 ngày, giá khi mua sớm 14 ngày hoặc giá dành cho người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và đối với sinh viên và thanh niên trong độ tuổi từ 22 tuổi trở xuống.

Theo tính toán của Vietnam Airlines, trong dịp Tết sẽ có khoảng 10.000 chỗ giá rẻ trên tất cả các đường bay nội địa. Tổng mức cung ứng theo lịch bay tăng chuyến trong dịp trước và sau Tết tăng 50% so với bình quân trong năm.

 V.S (Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Thành lập tổ chuyên đề kiểm tra, xử lý xe hợp đồng và du lịch hoạt động trá hình

Sau khi Báo SGGP đăng vệt bài “Biến tướng xe hợp đồng” gây mất an toàn giao thông trên địa bàn TPHCM, ngày 25-9, Chánh Văn phòng Sở GTVT TPHCM Nguyễn Thị Việt Thu cho biết, Giám đốc Sở GTVT TPHCM Trần Quang Lâm đã chỉ đạo các đơn vị liên quan phải tập trung xử lý quyết liệt tình trạng xe hợp đồng đón trả khách không đúng quy định trên địa bàn thành phố.

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU