Từ tháng 12-2005

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội - TPHCM giảm 50%

Bắt đầu từ tháng 12, hành khách đặt mua vé khứ hồi cho chặng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội chỉ phải trả mức vé 1,5 triệu đồng, so với mức giá cũ, mức giá mới đã giảm 50%.

Ngoài ra, nếu không mua sớm, khách chỉ phải trả 2 triệu đồng/vé khứ hồi hoặc 1,1 triệu đồng cho chuyến bay một chiều.

Vietnam Airlines cho biết, với các chặng nội địa khác giữa Hà Nội với Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và giữa TPHCM với Hải Phòng, Vinh, Huế trong giai đoạn Tết sẽ tiếp tục được giảm 10%, 20% và 35% như chính sách giá đa dạng hiện đang áp dụng, tương ứng với giá khi mua sớm 7 ngày, giá khi mua sớm 14 ngày hoặc giá dành cho người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và đối với sinh viên và thanh niên trong độ tuổi từ 22 tuổi trở xuống.

Theo tính toán của Vietnam Airlines, trong dịp Tết sẽ có khoảng 10.000 chỗ giá rẻ trên tất cả các đường bay nội địa. Tổng mức cung ứng theo lịch bay tăng chuyến trong dịp trước và sau Tết tăng 50% so với bình quân trong năm.

 V.S (Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn