Giải mã bí mật - phương án tốt cho nam giới

- “Tam giác tính” của đàn ông không phải là thần bí. Nó là chỉ: tuyến yên, thận, cơ quan sinh dục – ba cơ quan hợp thành hệ thống sinh lý. Do thần kinh và huyết quản liên thông với nhau, một “tam giác tính” ổn định là trung tâm chỉ đạo toàn bộ hoạt động sinh lý của con người.

Ở mỗi người đàn ông, mức độ ổn định và linh hoạt của “tam giác tính” khác nhau dẫn đến sự khác biệt sinh lý ở mỗi cơ thể rất lớn. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, bất kỳ mỗi trở ngại nào xuất hiện từ cơ quan “tam giác tính” cũng đều dẫn tới chức năng sinh lý dần lão hóa và trở nên yếu đi.

- Sau 35 tuổi, cảm giác từ tuyến yên yếu đi dẫn đến “nhu cầu” của người đàn ông cũng giảm làm cho thời gian sinh hoạt ngắn hơn.

- 45 tuổi, thận bắt đầu yếu, không thể tiết ra đủ chất kích thích hưng phấn dẫn đến thời gian phòng the giảm hẳn.

- 60 tuổi rất khó sản sinh ra tinh trùng linh hoạt, “tam giác tính” hoàn toàn suy thoái, năng lực nam giới cũng theo đó mà nguội nhạt.

Làm thế nào để phục hồi cảm hứng nâng cao khả năng tình dục?

Phương án 907 được cất giữ trong tủ hồ sơ khảo sát về nam giới của WHO đã vén toàn bộ bức màn bí mật về năng lực của họ. Mọi người đều biết rằng: “Tam Giác Tính” của con người do tuyến yên, thận và bộ sinh dục cấu tạo thành sẽ quyết định năng lực nam giới, và trong một ngày, “Tam Giác Tính” của nam giới bình thường có 3 giờ hoạt động mạnh nhất là 21h, 0h đêm và 7h sáng. Người sáng chế ra “Phương án 907” đã đưa ra quan niệm lấy tính dưỡng tính bảo đảm tính sinh hoạt lặp đi lặp lại một cách nhất định có lợi cho sức khỏe.

LỘC CƯỜNG THẦN - Lấy lại phong độ đàn ông

° Viên nang Lộc Cường Thần giúp tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường sức đề kháng chống lại sự mệt mỏi.

° Viên nang Lộc Cường Thần có tác dụng bồi bổ sức khỏe, thích hợp cho người có thể trạng và miễn dịch kém, người yếu sinh lý...

TPHCM: 08. 6272.5777 - 0903.161.348

http://tuchinhduongtpcn.com

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Để tránh mua nhầm hàng nhái quý khách vui lòng điện thoại tư vấn trước khi mua.

Số giấy phép quảng cáo: 1730/2011/TNQC - ATTP.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế