Giải mã bí mật - phương án tốt cho nam giới

- “Tam giác tính” của đàn ông không phải là thần bí. Nó là chỉ: tuyến yên, thận, cơ quan sinh dục – ba cơ quan hợp thành hệ thống sinh lý. Do thần kinh và huyết quản liên thông với nhau, một “tam giác tính” ổn định là trung tâm chỉ đạo toàn bộ hoạt động sinh lý của con người.

Ở mỗi người đàn ông, mức độ ổn định và linh hoạt của “tam giác tính” khác nhau dẫn đến sự khác biệt sinh lý ở mỗi cơ thể rất lớn. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, bất kỳ mỗi trở ngại nào xuất hiện từ cơ quan “tam giác tính” cũng đều dẫn tới chức năng sinh lý dần lão hóa và trở nên yếu đi.

- Sau 35 tuổi, cảm giác từ tuyến yên yếu đi dẫn đến “nhu cầu” của người đàn ông cũng giảm làm cho thời gian sinh hoạt ngắn hơn.

- 45 tuổi, thận bắt đầu yếu, không thể tiết ra đủ chất kích thích hưng phấn dẫn đến thời gian phòng the giảm hẳn.

- 60 tuổi rất khó sản sinh ra tinh trùng linh hoạt, “tam giác tính” hoàn toàn suy thoái, năng lực nam giới cũng theo đó mà nguội nhạt.

Làm thế nào để phục hồi cảm hứng nâng cao khả năng tình dục?

Phương án 907 được cất giữ trong tủ hồ sơ khảo sát về nam giới của WHO đã vén toàn bộ bức màn bí mật về năng lực của họ. Mọi người đều biết rằng: “Tam Giác Tính” của con người do tuyến yên, thận và bộ sinh dục cấu tạo thành sẽ quyết định năng lực nam giới, và trong một ngày, “Tam Giác Tính” của nam giới bình thường có 3 giờ hoạt động mạnh nhất là 21h, 0h đêm và 7h sáng. Người sáng chế ra “Phương án 907” đã đưa ra quan niệm lấy tính dưỡng tính bảo đảm tính sinh hoạt lặp đi lặp lại một cách nhất định có lợi cho sức khỏe.

LỘC CƯỜNG THẦN - Lấy lại phong độ đàn ông

° Viên nang Lộc Cường Thần giúp tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường sức đề kháng chống lại sự mệt mỏi.

° Viên nang Lộc Cường Thần có tác dụng bồi bổ sức khỏe, thích hợp cho người có thể trạng và miễn dịch kém, người yếu sinh lý...

TPHCM: 08. 6272.5777 - 0903.161.348

http://tuchinhduongtpcn.com

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Để tránh mua nhầm hàng nhái quý khách vui lòng điện thoại tư vấn trước khi mua.

Số giấy phép quảng cáo: 1730/2011/TNQC - ATTP.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, đã ban hành quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020. Như vậy, so với năm 2018, năm nay cả nước đã có thêm 27 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng SJC giảm mạnh

Ngày 24-11, cùng đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước đã giảm 650.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều hôm trước, lùi sát mức 55 triệu đồng/lượng chiều mua vào.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Ngư dân trúng đậm tép biển

Những ngày qua, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nhiều ngư dân ở ven biển tỉnh Hà Tĩnh cho tàu ra khơi đánh bắt ở vùng biển gần bờ khoảng 1-3 hải lý. Khi cập bến, các tàu chứa đầy tép biển (hay còn gọi là con ruốc biển, moi). Đây là tín hiệu vui đối với ngư dân địa phương sau thời gian dài cho tàu nằm bờ do ảnh hưởng các đợt bão lũ vừa qua.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế