Giải pháp bền vững của doanh nghiệp hàng tiêu dùng

Tham gia hội nghị “Kinh doanh tạo tác động”, bà Nguyễn Thị Bích Vân - Chủ tịch Unilever Việt Nam đã chia sẻ tầm nhìn phát triển bền vững giúp thúc đẩy mục tiêu kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng, xây dựng tương lai bền vững.

Giải pháp bền vững của doanh nghiệp hàng tiêu dùng

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Unilever đã cải thiện điều kiện vệ sinh, sức khỏe và vẻ đẹp cho hàng triệu người, đồng thời tạo nhiều tác động tích cực hơn cho môi trường như cải thiện đời sống, sinh kế cho người dân. 

Phát triển bền vững là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Nhãn hàng Sunlight đã thực hiện chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” giúp phụ nữ vùng nông thôn trang bị kiến thức kinh doanh và hỗ trợ vốn. Từ đó góp phần phát triển xã hội, giúp nhãn hàng tăng trưởng kinh doanh.

Chủ tịch Unilever Việt Nam cho rằng, nguồn tài nguyên là hữu hạn, nhất là tài nguyên không thể tái tạo. Trong khi đó, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng tăng cao. Vì thế Unilever đang hướng tới mô hình kinh tế tuần hoàn, giảm sử dụng nguyên liệu không thể tái tạo, cắt giảm khí nhà kính gây biến đổi khí hậu, giảm rác thải, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả và bền vững hơn. 

 

THÁI LAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và Thách thức cho thế hệ Millennials”, với sự đồng hành của Viện Khoa học Lao động và Xã hội (ILSSA) và Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS), cùng đối tác truyền thông là Chuyên trang Vietcetera.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế