Giải trí cuối tuần

* Nhà hát thành phố: Thứ bảy 20-1: 20g Đoàn xiếc TP biểu diễn. Chủ nhật 28-1: 8g10 Chương trình “Hòa nhạc cuối tuần” tại tiền sảnh.

* Nhà hát Hòa Bình:
Thứ bảy 27-1: 9g-23g Chiếu phim “Người bất tử và “Máu rồng”. Chủ nhật 28-1: 20g Chương trình “Bài hát Việt” của Công ty Cát Tiên Sa. 11g-23g Chiếu phim “Người bất tử”.

* Nhà hát Bến Thành:
Thứ bảy 27-1: 20g Chương trình “Sân khấu hài thứ 7”; Liveshow nghệ sĩ Thanh Ngân. Chủ nhật 28-1: 8g Chương trình thiếu nhi “Ai nhanh hơn” (HTV); 20g Liveshow nghệ sĩ Thanh Ngân.

* Công viên Văn hóa Đầm Sen:
Thứ bảy 27-1: 10g khai mạc liên hoan hài kịch Xuân 2007. Chủ nhật 28-1: 10g30 và 15g Liên hoan hài kịch Xuân 2007.

* Phòng trà ATB Thứ bảy - Chủ nhật:
20g30 Chương trình ca nhạc “Tôi muốn yêu đời, yêu người với những tình khúc của Lê Hựu Hà, Nguyễn Trung Can.

* Nhà hát Kịch TPHCM (diễn tại rạp Công Nhân):
Thứ bảy: 20g30 Kịch “Đám cưới thời @”. Chủ nhật: 20g30 Kịch “Chuyện miệt đồng”.

* Sân khấu Kịch Phú Nhuận:
Thứ bảy: 20g Kịch “Làm người ai làm thế”. Chủ nhật: 20g Kịch “Em và ngôi sao”.

* Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần:
Thứ bảy: 20g15 Kịch “Hợp đồng hôn nhân”. Chủ nhật: 20g15 Kịch “Chuyện lạ”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật