Giảm 30% giá nhiều mặt hàng dịp khai trương cửa hàng thứ 48

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn:

(SGGPO).-Sáng 19-12, nhân dịp khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 48, tại số 204-206 đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) cho biết, cửa hàng sẽ giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 30% từ ngày 19-12 đến 28-12-2014.

Ngoài ra, còn nhiều chương trình hấp dẫn khác dành tặng khách hàng như: “Giờ Vàng Quà Tặng”, “Bốc thăm trúng thưởng”, tặng quà trong 3 ngày đầu khai trương…Tính đến nay, chỉ riêng trên địa bàn quận 1 đã có 6 cửa hàng Satrafoods của Satra hiện diện.

Tận dụng lợi thế của 70 đơn vị thành viên, Satra đã liên tục cho ra mắt nhiều cửa hàng Satrafoods thời gian qua. Các cửa hàng kinh doanh khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó 80% là thực phẩm và 20% là phi thực phẩm, có 9 mặt hàng thiết yếu bình ổn giá của TPHCM.

Trong hệ thống Satrafoods bày bán nhiều sản phẩm có thương hiệu Việt của những doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm như: Vissan, Cầu Tre, Cofidec, Agrex Sài Gòn, Bình Điền…

LINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp: Cung ứng hơn 2.500 tấn quýt hồng đặc sản dịp tết

Ngoài việc, tiêu thụ quýt hồng thương phẩm thì ngành chức năng huyện Lai Vung phối hợp với các nông dân tổ chức 5 điểm tham quan vườn quýt hồng dịp tết, thu hút khá đông khách đến chụp ảnh lưu niệm, tự tay hái quýt hồng chín đỏ và thưởng thức quýt tại vườn.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người bán vé số: Nơi san sẻ yêu thương

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài, chăm lo cho người bán vé số. Trong đó có hoạt động hỗ trợ bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người vé số (gọi tắt là bếp ăn) tọa lạc tại khóm 4, phường 1, TP Sa Đéc. Hơn 5 năm qua, bếp ăn trở thành điểm đến quen thuộc của người bán vé số không chỉ ở TP Sa Đéc mà còn ở các huyện lân cận.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế