Giảm 30% giá vé cho hành khách đi tàu

(SGGPO).- Chiều nay, 7-2, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng ga Sài Gòn cho biết, nhằm thu hút hành khách đi lại bằng đường sắt trong thời gian không cao điểm sau đợt phục vụ Tết Nhâm Thìn 2012, Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn tổ chức bán vé khuyến mại giảm giá áp dụng cho hành  khách đi trên các đoàn tàu SH1/2 (Sài Gòn - Huế - Sài Gòn), SQN1/2 (Sài Gòn - Quy Nhơn - Sài Gòn).

Thời gian khuyến mãi được áp dụng kể từ 0h ngày 1-3 đến hết ngày 28-3-2012, từ 0h ngày 3-4 đến hết ngày 26-4-2012 và từ 0h ngày 3-5 đến hết ngày 31-5-2012.

Cụ thể, mỗi tàu sử dụng 1 toa ngồi cứng không điều hòa để bán vé khuyến mại giảm giá. Giảm từ 20% đến 30% giá vé hiện hành đối với toa xe áp dụng bán vé khuyến mại giảm giá (đã bao gồm 10% thuế VAT và phí Bảo hiểm hành khách) cho tất cả các đối tượng hành khách đi trên các đoàn tàu SH1/2, SQN1/2 có toa xe giảm giá.

Điều kiện áp dụng đối với hành khách mua vé khuyến mại giảm giá: Hành khách mua vé đi từ Sài Gòn, hoặc Biên Hoà đến các ga từ Tuy Hòa -  Quy Nhơn đối với tàu SQN1/2; đối với tàu SH1/2 từ các ga Sài Gòn - Long Khánh đến các ga từ Quãng Ngãi - Huế và ngược lại.

Khi hết vé khuyến mại giảm giá, hành khách mua vé theo giá vé hiện hành.

Hành khách có nhu cầu mua vé khuyến mãi gọi điện thoại số 08.38436.528 để đặt vé tàu mang đến tận nhà, cơ quan không thu phí dịch vụ đưa vé trong vòng bán kính 7 km. Mua vé trên mạng tại địa chỉ: www.vetau.com.vn. Mua vé tại các Đại lý của ga và tại ga Sài Gòn.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Càng đông vui

- Hai nhà mạng xứ mình đã bắt đầu thí điểm phương thức thanh toán Mobile Money. Những chủ thuê bao có đăng ký sử dụng dịch vụ này là sẽ xài được “tiền di động”. Những người không có tài khoản ngân hàng mà muốn thanh toán đơn giản, lẹ làng sẽ rất ưng loại hình mới mẻ này.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn