Giám đốc CDC Hải Dương bị đình chỉ công tác

SGGP
Ngày 17-12, Sở Y tế Hải Dương cho biết, đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Duy Tuyến, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh, để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Ông Phạm Duy Tuyến, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương. Nguồn ảnh: TTXVN

Ông Phạm Duy Tuyến, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương. Nguồn ảnh: TTXVN

Đồng thời Sở Y tế tỉnh Hải Dương cũng giao ông Nguyễn Phúc Thiện, Phó Giám đốc CDC Hải Dương, điều hành toàn bộ hoạt động của CDC Hải Dương thay ông Tuyến.

Trước đó, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03), Bộ Công an đã triệu tập ông Phạm Duy Tuyến lên làm việc, phục vụ điều tra vụ việc có dấu hiệu vi phạm trong mua sắm trang thiết bị, vật tư xét nghiệm Covid-19. Đồng thời, lực lượng chức năng đã phối hợp với Công an TP Hải Dương khám xét nơi làm việc của ông Tuyến tại CDC Hải Dương.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án