Giáng sinh vàng với ngàn quà tặng tại SCB

Từ ngày 9-12-2013 đến hết ngày 31-12-2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi “Giáng sinh vàng - Ngàn quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân mở mới các sản phẩm tiền gửi tại quầy bằng VND, với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi.

Tham gia chương trình “Giáng sinh vàng - Ngàn quà tặng”, các khách hàng gửi tiền với số dư từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay phần quà tặng hấp dẫn. Trị giá quà tặng khách hàng được nhận căn cứ vào số dư tiền gửi và kỳ hạn gửi. Theo đó, khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn gửi càng dài sẽ nhận được quà tặng có giá trị càng cao. Khách hàng có thể nhận quà tặng bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển sang Dịch vụ nạp tiền điện thoại Topup với các mệnh giá nạp tiền từ: 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: Điện thoại: 1800 545438 - Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế