Giáng sinh vàng với ngàn quà tặng tại SCB

Từ ngày 9-12-2013 đến hết ngày 31-12-2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi “Giáng sinh vàng - Ngàn quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân mở mới các sản phẩm tiền gửi tại quầy bằng VND, với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi.

Tham gia chương trình “Giáng sinh vàng - Ngàn quà tặng”, các khách hàng gửi tiền với số dư từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay phần quà tặng hấp dẫn. Trị giá quà tặng khách hàng được nhận căn cứ vào số dư tiền gửi và kỳ hạn gửi. Theo đó, khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn gửi càng dài sẽ nhận được quà tặng có giá trị càng cao. Khách hàng có thể nhận quà tặng bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển sang Dịch vụ nạp tiền điện thoại Topup với các mệnh giá nạp tiền từ: 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: Điện thoại: 1800 545438 - Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế