Giao lưu “Xuân hội ngộ - 2011”

(SGGP).- Lúc 8 giờ 30 ngày 15-1, Cung Văn hóa lao động TPHCM phối hợp cùng Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài và Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình giao lưu “Xuân hội ngộ - 2011”.

Câu lạc bộ Tiếng hát quê hương sẽ biểu diễn trong chương trình “Xuân hội ngộ - 2011”.

Chương trình sẽ giới thiệu các tiết mục ca múa nhạc và giao lưu với 3 Việt kiều tiêu biểu: Tiến sĩ Trần Đức Vĩ (Việt kiều Singapore), hiện là Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế miền Đông; ông Nguyễn Văn Cường (Việt kiều Mỹ), hiện là Giám đốc Công ty TNHH Việt – Thái Bình Dương và bà Đinh Kim Nguyệt (Việt kiều Canada), đang là Chủ tịch Tổ chức Bảo tồn văn hóa truyền thống đa sắc tộc của TP White Horse.

Đ.Ha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.