Giống chuối mới cho nhiều trái

Ông Nguyễn Thành Đại (Q.12, TP.HCM), có một giống chuối mới cho nhiều trái. Khoảng 6 - 8 tháng sau khi trồng cây trổ quày cho từ 250-350 trái/quày cân nặng khoảng 35-50kg, có quày gần 60kg (ảnh), hiện loại chuối này trong các hệ thống siêu thị gọi là chuối DOLE, giá bán lẻ dao động từ 21.000đ - 28.000đ/kg, trái chuối có hình dạng thon, dài, ruột vàng, ăn có vị thanh ngọt, thơm, dẻo nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Cây thích nghi trên nhiều loại đất, sinh trưởng và phát triển mạnh, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt. Được biết từ ngày 25 - 30/10/2015 này, ông Đại sẽ tham gia chương trình hội chợ triển lãm tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Lucky square tại thành phố mới Bình Dương.

Ông sẵn sàng tư vấn kỹ thuật cho bà con có nhu cầu trồng giống chuối này qua số điện thoại 0866.720.204 - DĐ: 0976.693.907.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế