Google đào tạo kỹ năng kỹ thuật số trong lĩnh vực du lịch

SGGP
Google cùng Sở Du lịch TPHCM vừa phối hợp tổ chức buổi đào tạo kỹ năng kỹ thuật số và quảng bá tiếp thị số cho cán bộ quản lý nhà nước về du lịch, doanh nghiệp du lịch và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Đây là chương trình đào tạo nhằm tạo sự hiện diện của doanh nghiệp trên môi trường số, mở rộng những cơ hội tiếp cận và thu hút khách hàng từ Internet, thúc đẩy du lịch nội địa trong giai đoạn bình thường mới sau thời gian giãn cách do dịch Covid-19. 

Bà Hà Lâm Tú Quỳnh, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng phụ trách Việt Nam của Google châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Ngoài sự kiện hợp tác cùng Sở Du lịch TPHCM đào tạo chương trình trên, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thêm nhiều hợp tác thiết thực với Tổng cục Du lịch Việt Nam, nhằm nối tiếp và tạo ra nhiều hoạt động sáng tạo trong quảng bá du lịch Việt Nam. Đây là cam kết lâu dài đã được chúng tôi triển khai từ năm 2019, trước dịch Covid và nay sẽ được đầu tư đẩy mạnh hơn nữa”. 

 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết bị đeo tay cảm biến nhiệt kết nối với di động, chạy thử ứng dụng giám sát người cách ly tại nhà

Đo, theo dõi thân nhiệt tự động

Trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã cùng với các doanh nghiệp (DN) triển khai nghiên cứu nhiều công nghệ liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch. Các công nghệ này dễ dàng chuyển giao cho những đơn vị có nhu cầu. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

2,5 tỷ đồng cho giải thưởng Liên Quân Mobile

Tổng giải thưởng lên 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.

Thị trường - chính sách