Great Eastern tri ân khách hàng

Ngày 14-11-2015, Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern kết hợp với Tổng cục Du lịch Singapore tổ chức hội thảo “Chăm sóc sức khỏe tim mạch” do bác sĩ Rohit Khurana, một trong những bác sĩ tim mạch hàng đầu của Singpaore làm diễn giả. Hội thảo diễn ra tại khách sạn InterContinental Asiana SaiGon.  Đây là một trong chuỗi hoạt động đặc biệt nhằm tri ân khách hàng VIP của Great Eastern.

Bác sĩ tim mạch hàng đầu Singapore chia sẻ về chăm sóc sức khỏe tim mạch.

Chương trình dành cho quý khách tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 05/12/2015, tại khách sạn Hanoi Daewoo. Bên cạnh việc lắp đặt các khuôn viên tập thể dục ngoài trời tại các công viên trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho người dân tập thể dục thường xuyên, Great Eastern còn tổ chức các hội thảo sức khỏe nhằm giúp khách hàng có điều kiện tham vấn chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, giúp họ có thêm kiến thức thiết thực để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

M.THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế