Gửi tiết kiệm - nhận bảo hiểm gia tăng giá trị cuộc sống

Khi gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) từ ngày 25/5/2016 đến hết ngày 25/7/2016, khách hàng cá nhân có cơ hội nhận được 1 gói bảo hiểm trị giá lên đến 1.000.000 đồng từ Công ty Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) theo chương trình ưu đãi đặc biệt “Gửi tiết kiệm - Nhận bảo hiểm” của SCB.

Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên theo tất cả các hình thức lĩnh lãi. Ngoài ra, nếu thuộc nhóm: Khách hàng trung niên từ 40 tuổi trở lên; Khách hàng bán USD có nhu cầu gửi tiết kiệm lại bằng VNĐ; Khách hàng VIP tại SCB, sẽ được hưởng một mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi gửi tiền.

Tham gia ngay để nhận quà tặng đặc biệt - Sự bảo vệ trọn vẹn bên cạnh một kế hoạch tài chính hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: Điện thoại: 1800 545438.

Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

LÊ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế