Hà Nội: Cháy lớn trên đường Nguyễn Hoàng khiến nhiều cửa hàng bị thiêu rụi

SGGPO

Rạng sáng 27-4, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra trên đường Nguyễn Hoàng (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến nhiều cửa hàng bị thiêu rụi và nhiều nhà xung quanh bị hư hỏng nặng, rất may không có thiệt hại về người.

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, vụ cháy xảy ra lúc hơn 2 giờ rạng sáng nay, thời điểm đó, lửa bùng phát lên tại cửa hàng bán lốp xe trên đường Nguyễn Hoàng, sau đó nhanh chóng lan sang nhiều cửa hàng và ngôi nhà xung quanh.

Nhận được tin báo cháy,  Công an quận Nam Từ Liêm và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an Hà Nội đã điều 6 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa và cứu hộ, cứu nạn.

Hà Nội: Cháy lớn trên đường Nguyễn Hoàng khiến nhiều cửa hàng bị thiêu rụi ảnh 1
Hà Nội: Cháy lớn trên đường Nguyễn Hoàng khiến nhiều cửa hàng bị thiêu rụi ảnh 2 Hiện trường vụ cháy tại đường Nguyễn Hoàng vào sáng sớm nay khiến nhiều nhà dân và cửa hàng bị lửa thiêu rụi

Sau gần 4 giờ nỗ lực dập lửa, đến hơn 6 giờ sáng, vụ hỏa hoạn đã được khống chế hoàn toàn.

Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm 10 nhà dân và cửa hàng xung quanh khu vực bị hư hỏng nặng, trong đó có một số nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn cũng khiến cho tuyến đường Nguyễn Hoàng và một số tuyến đường xung quanh khu vực Bến xe Mỹ Đình bị ùn tắc nghiêm trọng trong giờ cao điểm sáng nay.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />