Hà Nội chỉ còn 10°C

SGGP
Ngày 3-12, nền nhiệt ở miền Bắc giảm mạnh, mặc dù trời nắng trên diện rộng, đêm không mưa nhưng rất lạnh. Nhiệt độ tại Hà Nội vào sáng và đêm chỉ còn 10°C.

Tại miền Trung, nhiệt độ cũng giảm xuống thấp (20-23°C) nên người dân cảm nhận lạnh. Theo các chuyên gia khí tượng, ngày 3 và 4-12 là hai ngày rét nhất trong đợt rét này. Dự báo ngày 4-12, nhiệt độ tại Sa Pa (Lào Cai) xuống 7-8°C; tại Mù Cang Chải (Yên Bái) xuống 4-5°C…

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, trong tháng 12, không khí lạnh gia tăng cường độ, tần suất và rét đậm có khả năng xuất hiện trong khoảng nửa cuối tháng nhưng không kéo dài. Trong tháng này, khu vực Trung Trung bộ, Nam Trung bộ tiếp tục có nhiều ngày mưa; Nam bộ có khả năng xuất hiện mưa trái mùa do hoạt động của rãnh áp thấp xích đạo.

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn