Hà Nội chỉ còn 10°C

SGGP
Ngày 3-12, nền nhiệt ở miền Bắc giảm mạnh, mặc dù trời nắng trên diện rộng, đêm không mưa nhưng rất lạnh. Nhiệt độ tại Hà Nội vào sáng và đêm chỉ còn 10°C.

Tại miền Trung, nhiệt độ cũng giảm xuống thấp (20-23°C) nên người dân cảm nhận lạnh. Theo các chuyên gia khí tượng, ngày 3 và 4-12 là hai ngày rét nhất trong đợt rét này. Dự báo ngày 4-12, nhiệt độ tại Sa Pa (Lào Cai) xuống 7-8°C; tại Mù Cang Chải (Yên Bái) xuống 4-5°C…

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, trong tháng 12, không khí lạnh gia tăng cường độ, tần suất và rét đậm có khả năng xuất hiện trong khoảng nửa cuối tháng nhưng không kéo dài. Trong tháng này, khu vực Trung Trung bộ, Nam Trung bộ tiếp tục có nhiều ngày mưa; Nam bộ có khả năng xuất hiện mưa trái mùa do hoạt động của rãnh áp thấp xích đạo.

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: