Häfele - Nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng cuối năm

Hiện Häfele đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chạy song song, giảm giá từ 25% đến 40% cũng như các chương trình quà tặng có giá trị lớn khi mua các sản phẩm cao cấp: thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện cửa, khóa điện tử thông minh và tay nắm cửa.

Cụ thể bao gồm: nhận quà tặng có giá trị đến 23 triệu đồng và lì xì đến 10 triệu đồng khi mua các gói sản phẩm thiết bị nhà bếp; Nhận quà hấp dẫn khi mua sản phẩm thuộc dòng thiết bị nhà bếp mới ra mắt Iconic; giảm 40% khi mua trọn bộ 1 tay nắm và bộ phụ kiện cửa tương ứng; giảm 25% và quà tặng hấp dẫn khi mua khóa điện tử và trọn bộ phụ kiện thông minh; giảm 30% cho các sản phẩm thiết bị nhà tắm từ thương hiệu Hansgrohe, Geberit, Duravit, Geesa phân phối bởi Häfele. Chi tiết chương trình xem thêm tại website hafele.com.vn hoặc liên hệ hotline 18001797.

P.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

2 nhà khoa học Việt Nam nhận giải thưởng của FAO và IAEA

Chiều tối 24-9, Văn phòng Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp quốc (FAO) tại Việt Nam thông tin, 2 nhà khoa học của Việt Nam sẽ được FAO và IAEA trao giải thưởng nhờ những công trình trong chọn tạo giống thực vật đột biến. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế