TPHCM

Hai người chết trong vụ cướp của giết người dã man

Lúc 14 giờ ngày 19-8, một người thân khi đến căn nhà số 159/8 Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM gọi chủ nhà ra xe đi lễ chùa, chủ xe đã phát hiện phía trong nhà chủ hộ và người dì ruột đã chết do bị đâm nhiều nhát.

Phía trước căn nhà hung thủ gây án.

Nạn nhân được xác định là ông Ngô Quang Trương (54 tuổi, chủ hộ) và người dì ruột của mình là bà Dương Liên Nhành (78 tuổi, Việt kiều Pháp).

Theo một cán bộ Công an quận Bình Thạnh, nhiều vật dụng trong nhà đã bị xáo trộn, tủ bị lục tung… do đó, nhiều khả năng đây là vụ án giết người cướp của.

Theo người nhà nạn nhân, lúc 21 giờ ngày 18-8, ông Trương và bà Nhành vẫn còn đưa tiễn con, cháu của họ đi du lịch tại Nha Trang. Có lẽ do hung thủ biết nạn nhân là Việt kiều có nhiều tiền, nhân lúc con cháu trong nhà đi du lịch xa, nên đã lẻn vào nhà ra tay đánh cướp, sát hại một cách dã man.

Công an quận Bình Thạnh đang tiến hành điều tra, truy xét hung thủ gây án.

 Tin, ảnh: NG.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).