Hai người mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận ra viện

SGGPO
Hai bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận đã khỏi bệnh và được ra viện. Như vậy, tất cả 9 người mắc Covid-19 ở địa phương này đều đã khỏi bệnh.

Tin liên quan

Trưa 10-4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, 2 bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng của địa phương đã khỏi bệnh hoàn toàn, chính thức được ra viện. 2 ca bệnh này đều có liên quan đến bệnh nhân thứ 34 của Việt Nam.

Cụ thể, 2 bệnh nhân này là bệnh nhân thứ 36 (64 tuổi, người giúp việc cho bệnh nhân thứ 34) và bệnh nhân thứ 44 (12 tuổi, con của bệnh nhân thứ 37). Sau 3 lần lấy mẫu xét nghiệm, 2 bệnh nhân này đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

Hai người mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận ra viện ảnh 1 Các y bác sĩ chúc mừng 2 ca mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận khỏi bệnh và được ra viện

Sau khi được ra viện, 2 bệnh nhân thứ 36 và 44 sẽ được đưa đi cách ly, theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày.

Trước đó, ngày 3-4, 7 ca mắc Covid-19 của tỉnh Bình Thuận sau khi được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã khỏi bệnh và được ra viện.
Hai người mắc Covid-19 cuối cùng ở tỉnh Bình Thuận ra viện ảnh 2 Sau khi được ra viện, hai bệnh nhân này được chuyển về khu cách ly tập trung để tiếp tục theo dõi sức khỏe trong 14 ngày

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, 9 bệnh nhân mắc Covid-19 ở tỉnh Bình Thuận đã được điều trị khỏi bệnh. 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các gói thầu mua thuốc cấp quốc gia có trị giá gần 8.900 tỷ đồng

Các gói thầu mua thuốc cấp quốc gia có trị giá gần 8.900 tỷ đồng

Ngày 3-7, Bộ Y tế cho biết, để tháo gỡ tình trạng thiếu thuốc men, vật tư y tế, Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc quốc gia đã tổ chức mở hồ sơ đề xuất tài chính 3 gói thầu tập trung thuốc quốc gia giai đoạn 2022-2023 với khoảng 528 sản phẩm thuốc, tổng giá các gói thầu là 8.890 tỷ đồng. 

Sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học về điều trị đột quỵ ở ĐBSCL

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong cao, nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục, vận động cũng như kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ về đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu và hút thuốc lá... 

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />