Hàn Quốc đẩy mạnh quảng bá Hanbok

SGGP
Cục Di sản văn hóa quốc gia và Quỹ Di sản văn hóa Hàn Quốc đã công bố tổ chức dự án KOREA IN FASHION, nhằm quảng bá nét đẹp của cung điện và trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc với toàn thế giới. 

Hàn Quốc đẩy mạnh quảng bá Hanbok

Nội dung dự án bao gồm các thước phim thời trang, sách ảnh được thực hiện trên bối cảnh cung điện, thể hiện nét đẹp của trang phục Hanbok qua góc nhìn mới. Người xem sẽ cùng trải qua một ngày của các công chúa trong quá khứ bằng trí tưởng tượng thời hiện đại.

KOREAN IN FASHION là một phần trong dự án Vận động thăm di sản văn hóa Hàn Quốc, nhằm quảng bá tới toàn thế giới các di sản văn hóa của Hàn Quốc, biến các di sản thành nguồn tài nguyên du lịch.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Adele tái xuất với album mới

Adele (nh) xác nhận, cô sẽ tung album mới mang tên 30 vào ngày 19-10 tới. Nữ ca sĩ người Anh trước đó đăng trên mạng xã hội Instagram rằng, sau thời gian khó khăn vì cuộc sống cá nhân trong năm 2019, cô đã sẵn sàng ra mắt album.