Hành hung phụ nữ vì chỗ đậu xe, Đội phó Công an tỉnh Bình Dương bị giáng chức

SGGPO
Xô xát với người dân vì chỗ đậu xe ô tô, Đội phó thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) Công an tỉnh Bình Dương bị giáng chức, điều chuyển công tác sang bộ phận khác. 

Tin liên quan

Chiều 1-6, tại buổi họp báo cung cấp thông tin tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương tháng 5-2022, Đại tá Ngô Xuân Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, lãnh đạo Công an tỉnh đã thống nhất xử lý Đại úy Trần Xuân Phương, Đội phó thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) bằng hình thức giáng chức, điều chuyển công tác sang bộ phận khác do liên quan đến vụ xô xát với người dân vì chỗ đậu xe ô tô.
Hành hung phụ nữ vì chỗ đậu xe, Đội phó Công an tỉnh Bình Dương bị giáng chức ảnh 1 Diễn biến vụ việc được camera ghi lại toàn bộ
Theo đó, Công an tỉnh Bình Dương xác định Đại úy Phương có liên quan trực tiếp đến vụ việc xô xát, vi phạm quy định của ngành. Sau khi xảy ra vụ việc, cá nhân Đại úy Phương đã nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình, đến nhà xin lỗi nạn nhân và gia đình. 
Ngay khi tiếp nhận thông tin về việc Đại úy Trần Xuân Phương có liên quan đến vụ việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, sau đó, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác trong thời gian 30 ngày đối với Đại úy Phương.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

CSGT TPHCM lần theo định vị bắt kẻ cướp giật

Tổ công tác đang kiểm tra nồng độ cồn với người lái xe máy ở giao lộ quận 3, TPHCM thì một đôi nam nữ chạy tới nhờ hỗ trợ vì mới bị cướp giật điện thoại. CSGT TPHCM đã nhanh chóng lần theo định vị truy xét bắt giữ được đối tượng.

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.