HDBank trao tặng 1.186 thẻ BHYT cho bà con hộ cận nghèo

Ngày 20-6-2014, tại Trung tâm hành chính quận Tân Bình- TP.Hồ Chí Minh, HDBank đã trao tặng 1.186 thẻ BHYT trị giá gần 370 triệu đồng cho các hộ cận nghèo thuộc các quận Tân Bình, Tân Phú và Quận 12 với hi vọng giúp bà con an tâm chăm sóc sức khỏe, giảm gánh nặng viện phí khi không may đau ốm bệnh tật.

Đây là hoạt động nằm trong chương trao tặng 10.000 thẻ BHYT cho bà con nghèo trên cả nước mà HDBank hỗ trợ kinh phí thông qua Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo (BTBNN) TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, cũng thông qua Hội Bảo trợ BNN TP.HCM, trong năm 2014, HDBank cam kết trao 20 căn nhà tình nghĩa trị giá 800 triệu đồng cho bà con nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng thẻ BHYT, bà Nguyễn Đoàn Duy Ái, Phó tổng Giám đốc Ngân hàng HDBank, đại diện cho Nhà tài trợ đã chia sẻ: “Bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất kinh doanh và nâng cao cuộc sống, HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những hoạt động thiết thực như: hiến máu nhân đạo, đồng hành ngư dân trẻ ra khơi, mổ mắt cho người mù nghèo, trao nhà tình nghĩa tình thương, trao thẻ bảo hiểm y tế cho bệnh nhân nghèo, tài trợ học bổng, thăm hỏi tặng quà cho mái ấm, trung tâm bảo trợ trẻ em, cô nhi khuyết tật... Đó cũng là nét văn hóa đặc trưng mà HDBank đã gây dựng và phát huy trong nhiều năm và HDBank vẫn luôn tiếp tục đồng hành cùng Hội Bảo trợ BNN thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa khác”.

HIM LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế