Hệ thống Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards 2016-2017

SGGP
Vừa qua, tại đảo ngọc Phú Quốc đã diễn ra lễ trao giải thưởng The Guide Awards năm 2017. Đây là giải thưởng thường niên do bạn đọc ấn phẩm The Guide, thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và trao tặng cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch, có nhiều thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam.

The Guide Awards tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế xã hội nói chung

The Guide Awards tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế xã hội nói chung

Công ty Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng chuỗi các nhà hàng Yến sào Khánh Hòa tại Khánh Hòa năm 2008, Hồ Chí Minh năm 2010 và tỉnh Lâm Đồng năm 2011 với quy mô thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sang trọng chuyên kinh doanh dịch vụ ăn uống, chế biến các món ẩm thực từ Yến sào do Công ty Yến Sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác từ các đảo yến trong tỉnh Khánh Hòa, các món ăn Âu, Á, các món hải đặc sản cao cấp, đồng thời mở rộng thêm mô hình phục vụ điểm tâm, buffet sáng, cơm trưa, cơm tối, tổ chức các hội nghị tiệc cưới, tiệc sinh nhật  cho các đoàn khách du lịch lữ hành, các khối cơ quan đơn vị trường học và cá nhân trên địa bàn thành phố cũng như trên toàn quốc.
Hệ thống Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards 2016-2017 ảnh 1 Đại diện Giám đốc Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng
Trong thời gian qua, các nhà hàng đã từng bước khẳng định vị trí và tên tuổi trên hệ thống các Nhà hàng Du Lịch Việt Nam, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành và thực khách trong và ngoài nước biết đến.
Tính đến tháng 09/2017, hệ thống các Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa đã đón hơn 252 ngàn lượt khách, tăng 14,5 % so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu đạt 75,3 tỷ, tăng 11,3 % so với cùng kỳ năm 2016.
Giải thưởng The Guide 2017  là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn của cán bộ công nhân viên Hệ thống các Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và công tác phục vụ chuyên nghiệp để đáp lại sự tin dùng của quý thực khách trong nước và quốc tế.

M.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Phim Truyền hình: Quỷ Cốc Tử

Quỷ Cốc Tử là một bộ phim lịch sử cổ trang vô cùng hấp dẫn do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo. Phim kể về huyền thoại của “ngài Quỷ Cốc” Vương Thiền, một chiến lược gia, nhà giáo dục và nhà kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc, nhuốm màu huyền bí xen lẫn ly kỳ.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế