Herbalife Việt Nam tổ chức huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến

SGGP
Herbalife Việt Nam vừa phối hợp Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức chương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến “Dinh dưỡng nâng cao - Thành tích thể thao”. 

Herbalife Việt Nam tổ chức huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến

Học viên được chia sẻ về các chiến lược dinh dưỡng, những lời khuyên về cách cung cấp nguồn dinh dưỡng thể thao phù hợp nhất cho cơ thể, và những câu chuyện áp dụng dinh dưỡng tối ưu của các đội thể thao trên khắp thế giới…

Khóa đào tạo này thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition và VOC và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ 2017 đến 2021.

Theo đó Herbalife Nutrition tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo dinh dưỡng, trao giải thưởng và hỗ trợ khác cho các vận động viên hàng đầu tham gia SEA Games và ASEAN Para Games, ASIAD và Asian Para Games, Olympic ở Tokyo và Paralympic.

P.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế