Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc Công trình Phố thương mại Gateway - Phân khu 2 (Phú Quốc) đúng tiến độ.

Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway

Dự án có quy mô gồm 39 block gồm 444 căn shophouse, tiến độ thi công trong vòng 11 tháng. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô, hoàn thiện thô, và sơn nước.

Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway ảnh 1

Ngay sau lễ cất nóc, các anh chị em Hòa Bình tại công trường tiếp tục cố gắng làm việc đẩy nhanh các hạng mục khác để sớm hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc (Sungroup) vào tháng 3-2021.

Song song với việc đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn, chất lượng cũng như tiến độ thi công, Hòa Bình thêm khẳng định uy tín thương hiệu của mình khi là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế