Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc Công trình Phố thương mại Gateway - Phân khu 2 (Phú Quốc) đúng tiến độ.

Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway

Dự án có quy mô gồm 39 block gồm 444 căn shophouse, tiến độ thi công trong vòng 11 tháng. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô, hoàn thiện thô, và sơn nước.

Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway ảnh 1

Ngay sau lễ cất nóc, các anh chị em Hòa Bình tại công trường tiếp tục cố gắng làm việc đẩy nhanh các hạng mục khác để sớm hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc (Sungroup) vào tháng 3-2021.

Song song với việc đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn, chất lượng cũng như tiến độ thi công, Hòa Bình thêm khẳng định uy tín thương hiệu của mình khi là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế