Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức cất nóc Công trình Phố thương mại Gateway - Phân khu 2 (Phú Quốc) đúng tiến độ.

Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway

Dự án có quy mô gồm 39 block gồm 444 căn shophouse, tiến độ thi công trong vòng 11 tháng. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần thô, hoàn thiện thô, và sơn nước.

Hòa Bình cất nóc Dự án Phố thương mại - Gateway ảnh 1

Ngay sau lễ cất nóc, các anh chị em Hòa Bình tại công trường tiếp tục cố gắng làm việc đẩy nhanh các hạng mục khác để sớm hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc (Sungroup) vào tháng 3-2021.

Song song với việc đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn, chất lượng cũng như tiến độ thi công, Hòa Bình thêm khẳng định uy tín thương hiệu của mình khi là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Boutique Hotel - mô hình đột phá sản phẩm nghỉ dưỡng  đang khiến giới trẻ háo hức

Phú Quốc: Loại hình bất động sản nào đang được giới đầu tư săn đón?

Với 38% dân số toàn cầu, thế hệ Gen Y và Gen Z đang chi phối mạnh mẽ sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú thế giới. Trong đó, Boutique Hotel tại siêu quần thể tỷ đô Phú Quốc United Center đang là mô hình lý tưởng đáp ứng thị hiếu đặc trưng của nhóm du khách này: vừa túi tiền - độc đáo - trọn vẹn, được giới đầu tư bất động sản săn đón.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giá phân bón ở ĐBSCL tiếp tục tăng cao, nông dân gặp khó

Ngày 18-10, Bộ NN-PTNT cho biết, theo kế hoạch trong tháng 10 này, nông dân các tỉnh ĐBSCL xuống giống 400.000ha lúa đông xuân sớm, vụ 2021-2022 nhằm né hạn mặn có nguy cơ xâm nhập ở khu vực ven biển. Một trong những khó khăn hiện nay là giá cả phân bón tiếp tục tăng, đẩy chi phí giá thành sản xuất lên cao, gây bất lợi cho nông dân trồng lúa. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế