Hoa Binh Charity Golf Tournament 2020 gây quỹ thành công 930 triệu đồng

Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào và chuyển thành các suất học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học trong cả nước.

Hoa Binh Charity Golf Tournament 2020 gây quỹ thành công 930 triệu đồng

Vừa qua, giải đấu golf thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được tổ chức thành công tại sân golf Hilltop Valley (tỉnh Hòa Bình). Đây là năm thứ 3 liên tiếp giải đấu được tổ chức nhằm tri ân các đối tác khách hàng cũng như tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành Xây dựng.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 160 gôn thủ tranh tài và nhận được nhiều đánh giá cao của các golf thủ tham dự giải. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng và được tài trợ bởi các chủ đầu tư, các nhà cung cấp, các nhãn hàng trong lĩnh vực xây dựng.

Đặc biệt, giải đấu năm nay mang tên Hoa Binh Charity Golf Tournament 2020 lần đầu tiên được tổ chức gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào để kết nối những nhà hảo tâm với những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước.

Tổng giá trị sau khi gây quỹ là 930 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiên phong triển khai Thông tư 01 hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19

VietinBank vừa ban hành Quy định số 345/2020/QĐ-TGĐ-NHCT9 để hướng dẫn các chi nhánh cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, giữ nguyên nhóm nợ theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020. Đây tiếp tục là động thái tích cực của VietinBank nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng vay vốn gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Phú Quốc cần kiên quyết xử lý tình trạng bảo kê bao chiếm, xây dựng trái phép với quy mô lớn

Báo SGGPO ngày 2-3 có bài đăng “Phú Quốc bất lực hay bảo kê vi phạm xây dựng?", ngày 10-3 vừa qua, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng; Bộ Công an điều tra, xử lý quyết liệt các đối tượng băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen bảo kê xây dựng trái phép…

Nông nghiệp

TPHCM gieo trồng 6.400ha vụ đông xuân

Theo Sở NN-PTNT TPHCM, nhìn chung tình hình thời tiết vụ đông xuân 2019-2020 tương đối thuận lợi cho công tác sản xuất trồng trọt. Do đó, kế hoạch năm 2020, diện tích sản xuất rau an toàn sẽ đạt 21.150ha, hoa - cây kiểng 2.510ha, lúa 11.900ha.

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen

Thông tin từ Sở KH-ĐT TPHCM cho biết, các thành viên của Tổ Công tác về đầu tư trên địa bàn TP đã thống nhất phương án kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, Quận 11), sau khi văn bản của UBND TP công nhận chủ đầu tư cho CTCP Quốc tế C&T hết hiệu lực. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP