Hoa Binh Charity Golf Tournament 2020 gây quỹ thành công 930 triệu đồng

Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào và chuyển thành các suất học bổng cho học sinh sinh viên nghèo hiếu học trong cả nước.

Hoa Binh Charity Golf Tournament 2020 gây quỹ thành công 930 triệu đồng

Vừa qua, giải đấu golf thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được tổ chức thành công tại sân golf Hilltop Valley (tỉnh Hòa Bình). Đây là năm thứ 3 liên tiếp giải đấu được tổ chức nhằm tri ân các đối tác khách hàng cũng như tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành Xây dựng.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 160 gôn thủ tranh tài và nhận được nhiều đánh giá cao của các golf thủ tham dự giải. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng và được tài trợ bởi các chủ đầu tư, các nhà cung cấp, các nhãn hàng trong lĩnh vực xây dựng.

Đặc biệt, giải đấu năm nay mang tên Hoa Binh Charity Golf Tournament 2020 lần đầu tiên được tổ chức gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào để kết nối những nhà hảo tâm với những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước.

Tổng giá trị sau khi gây quỹ là 930 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

Những năm gần đây, xu hướng chọn quà tặng thiên về sức khỏe đang ngày càng thu hút người dùng. Không chỉ thể hiện sự quan tâm, những món quà thuần về thiên nhiên, cải thiện sức khỏe còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Và Tổ Yến Sâm Ngọc Linh hiện đang là món quà tặng chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình khi lựa chọn cho người thân và bạn bè. 

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế