Hòa Bình đưa BW Nhơn Trạch về đích thành công

Mới đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức bàn giao Dự án số 34 - Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp BW Nhơn Trạch - Dự án 2 cho Chủ đầu tư.
Hòa Bình đưa BW Nhơn Trạch về đích thành công

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 106.000m2 dự án có quy mô gồm 4 nhà xưởng cao 2 tầng, 18 khu nhà văn phòng cao 4 tầng, cùng khu vực nhà phụ trợ. Được khởi công vào giai đoạn sau dịch Covid-19, việc huy động nhân lực cũng như biến động của giá cả nguyên vật liệu khiến việc xây dựng gặp nhiều khó khăn, bằng tất cả sự nỗ lực không ngừng của Ban chỉ huy công trình và đội ngũ kỹ sư tài năng, sau hơn 1 năm dự án đã được hoàn thành và bàn giao đúng chất lượng cam kết.

Hòa Bình đưa BW Nhơn Trạch về đích thành công ảnh 1 Thi công Sàn siêu phẳng - một yêu cầu rất cao từ chủ đầu tư

Không chỉ đạt được hơn 1 triệu giờ an toàn lao động trên công trường, Hòa Bình còn thành công thi công sàn Level 2 siêu phẳng FF50, FL35. Anh Ung Thanh Khiết - Giám đốc dự án cho biết: “Điều đưa dự án về đích thành công chính là tinh thần cầu thị, thiện chí và cả sự nỗ lực của toàn thể anh chị em Hòa Bình. Một phần nữa đến từ sự chuyên nghiệp, hỗ trợ sâu sát của Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, sự đồng hành của tất cả thầu phụ tham gia dự án”.

Hiện Hòa Bình đang đồng thời thi công hai dự án BW Hải Dương (Hải Dương) và BW Tân Đông Hiệp (Bình Dương). 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Nông nghiệp

Thủ phủ hoa mai miền Trung đạt doanh thu trên 174 tỷ đồng

Ngày 27-1, ông Bùi Văn Cư, Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định), cho biết, mặc dù ảnh hưởng bởi những đợt thiên tai bất thường cuối năm, song tổng doanh thu vụ hoa mai tết ở toàn địa phương vẫn đạt bội thu, trên 174 tỷ đồng.

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.