Hòa Bình hợp tác chiến lược với DHA

Ngày 05-07-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. Theo biên bản ký kết, Hòa Bình sẽ là đơn vị tổng thầu dự án D-Homme (quận 6, TPHCM) do DHA làm chủ đầu tư.

Tổng Giám đốc Lê Viết Hải

Tổng Giám đốc Lê Viết Hải

D-Homme là dự án phức hợp có quy mô gồm 445 căn hộ cao cấp và các căn shophouse, khu thương mại, được xem là căn hộ chuẩn may đo cho gia đình Việt. Đây là dự án đầu tiên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hợp tác cùng DHA.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Viết Hải chia sẻ: “sự hợp tác này sẽ là một bước tiến mới trong quan hệ giữa 2 công ty, cùng tạo ra những giá trị mới mà 2 công ty hướng đến. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới ngày càng sâu rộng, môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp cần tận dụng thế mạnh, hợp tác cùng nhau nhằm mang đến những sản phẩm tốt hơn, cùng nhau cộng hưởng, phát triển mạnh mẽ, góp phần xây dựng hệ sinh thái cho ngành bất động sản, công nghiệp xây dựng lớn mạnh”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thúc đẩy thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học

Chiều 29-11, tại TP.HCM, Ban Quản lý dự án Hỗ trợ kỹ thuật Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) thuộc Bộ Khoa học - Công nghệ, Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG TPHCM) và Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp tổ chức Chương trình “Chuyển giao công nghệ, kết nối đầu tư và xúc tiến thị trường”.


Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền nhập cuộc, VN-Index tăng lên 1.032 điểm

Sau NVL (Novaland), trong phiên giao dịch này, PDR (Phát Đạt) cũng đã được “giải cứu” thành công nên cặp đôi này đã tăng kịch trần với NVL có dư mua trần gần 6,8 triệu cổ phiếu và PDR gần 15,6 triệu cổ phiếu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế