Hòa Bình ký kết MOU với Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

SGGP
Chiều ngày 17-12-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Qua đó hai bên sẽ bổ trợ cho nhau trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng, từ đó cùng nhau kiến tạo nên những công trình bền bỉ, chất lượng.

PGS-TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (phải) và ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác

PGS-TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (phải) và ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn chú trọng nâng cao chất lượng và phát triển nguồn nhân lực, bởi đó là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của một doanh nghiệp nói riêng và bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nói chung.

Hòa Bình ký kết MOU với Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM ảnh 1
Lễ ký kết đanh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Hòa Bình và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập, tương tác thực tế, trau dồi kinh nghiệm, cũng như kỹ năng cần thiết khi ra trường. Đây chính là cầu nối cho các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội gần hơn với các nhà tuyển dụng ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Hòa Bình ký kết MOU với Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM ảnh 2

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhấn mạnh: “Buổi ký kết hôm nay là một sự kiện lớn, rất mong sau sự hợp tác này chúng ta sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nhân lực. Tất cả chúng ta đều cùng đi một hướng là để chất lượng đào tạo được tốt hơn, mang đến nguồn nhân lực tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của đất nước”. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế