Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ

Hội nghị Thầu phụ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2020 cũng như chiến lược phát triển của Hòa Bình trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị Thầu phụ

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị Thầu phụ

Trong hai ngày 19 và 20-12-2019, Hội nghị Thầu phụ của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại TPHCM và Hà Nội trong không khí trang trọng, ấm cúng, thân tình và sẻ chia.

Hội nghị Thầu phụ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2020 cũng như chiến lược phát triển của Hòa Bình trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, các chính sách mới nhằm hướng đến sự hợp tác  công bằng, hiện đại sẽ được Hòa Bình áp dụng trong thời gian tới đã thu hút sự chú ý, quan tâm và đánh giá cao của các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp.

Đồng thời, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã lắng nghe và thảo luận trực tiếp với các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp về sự hợp tác tương hỗ của hai bên.

Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ ảnh 1
Chia sẻ tại hội nghị, ông Trịnh Nguyên Tâm - Trưởng phòng Dự án Công ty TNHH Consumer Electric Appliance Việt Nam cho biết “Tôi đánh giá cao sự nhanh nhạy của Hòa Bình trong việc số hóa công tác quản lý, chăm sóc Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tôi cũng hy vọng rằng với công nghệ và chính sách mới mà Hòa Bình đưa và áp dụng trong thời gian tới sẽ thành công và tạo ra sự công bằng trong hợp tác với tất cả các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp”.
Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ ảnh 2

Hiện nay, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang thi công hơn 70 công trình với sự đồng hành của hàng ngàn nhà thầu phụ nhân công, thầu phụ trọn gói và nhà cung cấp đang hợp tác cùng Hòa Bình tại tất cả các công trình khắp cả nước.

Sự tri ân của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình dành cho đội ngũ Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp không chỉ đơn thuần là đối tác mà còn chính là thành viên, là người thân, là anh em dưới mái nhà chung Hòa Bình.

B.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Giá heo hơi giảm mạnh

Ngày 20-1, lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều đợt lập đỉnh gần 100.000 đồng/kg, hiện giá thịt heo tại nhiều địa phương đã quay đầu giảm mạnh.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế