Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ

Hội nghị Thầu phụ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2020 cũng như chiến lược phát triển của Hòa Bình trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị Thầu phụ

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị Thầu phụ

Trong hai ngày 19 và 20-12-2019, Hội nghị Thầu phụ của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại TPHCM và Hà Nội trong không khí trang trọng, ấm cúng, thân tình và sẻ chia.

Hội nghị Thầu phụ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2020 cũng như chiến lược phát triển của Hòa Bình trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, các chính sách mới nhằm hướng đến sự hợp tác  công bằng, hiện đại sẽ được Hòa Bình áp dụng trong thời gian tới đã thu hút sự chú ý, quan tâm và đánh giá cao của các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp.

Đồng thời, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã lắng nghe và thảo luận trực tiếp với các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp về sự hợp tác tương hỗ của hai bên.

Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ ảnh 1
Chia sẻ tại hội nghị, ông Trịnh Nguyên Tâm - Trưởng phòng Dự án Công ty TNHH Consumer Electric Appliance Việt Nam cho biết “Tôi đánh giá cao sự nhanh nhạy của Hòa Bình trong việc số hóa công tác quản lý, chăm sóc Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tôi cũng hy vọng rằng với công nghệ và chính sách mới mà Hòa Bình đưa và áp dụng trong thời gian tới sẽ thành công và tạo ra sự công bằng trong hợp tác với tất cả các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp”.
Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ ảnh 2

Hiện nay, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang thi công hơn 70 công trình với sự đồng hành của hàng ngàn nhà thầu phụ nhân công, thầu phụ trọn gói và nhà cung cấp đang hợp tác cùng Hòa Bình tại tất cả các công trình khắp cả nước.

Sự tri ân của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình dành cho đội ngũ Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp không chỉ đơn thuần là đối tác mà còn chính là thành viên, là người thân, là anh em dưới mái nhà chung Hòa Bình.

B.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân ứng dụng công nghệ để thanh toán viện phí tại một bệnh viện ở TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng: Vấn đề “sống còn”

Ngày 24-11, Viện Chiến lược phát triển kinh tế số phối hợp với Báo SGGP - Đầu tư Tài chính và Khoa Tài chính (Trường Đại học Kinh tế TPHCM) tổ chức Tọa đàm “Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng: kinh nghiệm của Hàn Quốc”. Các chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển ngân hàng số tại Hàn Quốc và một số quốc gia trên thế giới.

Thị trường

Bình Phước lần đầu tiên mở phiên chợ không dùng tiền mặt

Ngày 26-11, tại Quảng trường tỉnh Bình Phước (Quảng trường 23-3), thành phố Đồng Xoài, đã diễn ra lễ khai mạc “Phiên chợ không dùng tiền mặt TP Đồng Xoài năm 2022”. Đây là phiên chợ đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Bình Phước.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán tăng mạnh, cặp đôi NVL - PDR vẫn chưa thoát sàn

Mặc dù chưa phải là một phiên bùng nổ theo đà nhưng thị trường hôm nay đã có một phiên tăng mạnh, sắc tím tràn ngập thị trường, số mã tăng gấp 3 lần số mã giảm, VN-Index bật tăng gần 24 điểm nhưng cặp đôi NVL (Novaland) và PDR (Phát Đạt) vẫn chưa thể thoát sàn với dư bán sàn tương ứng gần 33,2 triệu cổ phiếu và gần 17,7 triệu cổ phiếu.

Nông nghiệp

ĐBSCL: Tăng tốc xuất khẩu, tạo dấu mốc lịch sử của ngành thủy sản

Tình hình xuất khẩu thủy sản tại ĐBSCL thời gian qua có nhiều điểm sáng và tăng trưởng ấn tượng. Mặc dù có “giảm tốc” trong thời gian gần đây nhưng các doanh nghiệp xuất khẩu khẳng định sẽ cố gắng vượt khó, đạt khoảng 11 tỷ USD trong năm 2022 - mốc kỷ lục của ngành thủy sản Việt Nam.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế