Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ

Hội nghị Thầu phụ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2020 cũng như chiến lược phát triển của Hòa Bình trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị Thầu phụ

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị Thầu phụ

Trong hai ngày 19 và 20-12-2019, Hội nghị Thầu phụ của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại TPHCM và Hà Nội trong không khí trang trọng, ấm cúng, thân tình và sẻ chia.

Hội nghị Thầu phụ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tại đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh trong năm mới 2020 cũng như chiến lược phát triển của Hòa Bình trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, các chính sách mới nhằm hướng đến sự hợp tác  công bằng, hiện đại sẽ được Hòa Bình áp dụng trong thời gian tới đã thu hút sự chú ý, quan tâm và đánh giá cao của các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp.

Đồng thời, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã lắng nghe và thảo luận trực tiếp với các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp về sự hợp tác tương hỗ của hai bên.

Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ ảnh 1
Chia sẻ tại hội nghị, ông Trịnh Nguyên Tâm - Trưởng phòng Dự án Công ty TNHH Consumer Electric Appliance Việt Nam cho biết “Tôi đánh giá cao sự nhanh nhạy của Hòa Bình trong việc số hóa công tác quản lý, chăm sóc Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp. Tôi cũng hy vọng rằng với công nghệ và chính sách mới mà Hòa Bình đưa và áp dụng trong thời gian tới sẽ thành công và tạo ra sự công bằng trong hợp tác với tất cả các Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp”.
Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Thầu phụ ảnh 2

Hiện nay, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang thi công hơn 70 công trình với sự đồng hành của hàng ngàn nhà thầu phụ nhân công, thầu phụ trọn gói và nhà cung cấp đang hợp tác cùng Hòa Bình tại tất cả các công trình khắp cả nước.

Sự tri ân của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình dành cho đội ngũ Nhà Thầu phụ, Nhà Cung cấp không chỉ đơn thuần là đối tác mà còn chính là thành viên, là người thân, là anh em dưới mái nhà chung Hòa Bình.

B.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Boutique Hotel - mô hình đột phá sản phẩm nghỉ dưỡng  đang khiến giới trẻ háo hức

Phú Quốc: Loại hình bất động sản nào đang được giới đầu tư săn đón?

Với 38% dân số toàn cầu, thế hệ Gen Y và Gen Z đang chi phối mạnh mẽ sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú thế giới. Trong đó, Boutique Hotel tại siêu quần thể tỷ đô Phú Quốc United Center đang là mô hình lý tưởng đáp ứng thị hiếu đặc trưng của nhóm du khách này: vừa túi tiền - độc đáo - trọn vẹn, được giới đầu tư bất động sản săn đón.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giá phân bón ở ĐBSCL tiếp tục tăng cao, nông dân gặp khó

Ngày 18-10, Bộ NN-PTNT cho biết, theo kế hoạch trong tháng 10 này, nông dân các tỉnh ĐBSCL xuống giống 400.000ha lúa đông xuân sớm, vụ 2021-2022 nhằm né hạn mặn có nguy cơ xâm nhập ở khu vực ven biển. Một trong những khó khăn hiện nay là giá cả phân bón tiếp tục tăng, đẩy chi phí giá thành sản xuất lên cao, gây bất lợi cho nông dân trồng lúa. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế