Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung

Tính từ năm 2017, Hòa Bình đã sử dụng gạch không nung cho 89 công trình, trong đó năm 2019 là 28 công trình. Tổng số lượng gạch không nung Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sử dụng từ năm 2017 đến 2019 là 56,8 triệu viên.

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình  nhận giải thưởng của chương trình

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình nhận giải thưởng của chương trình

Ngày 12-12-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được vinh danh Tốp 5 Nhà thầu thi công xây dựng các công trình sử dụng nhiều Vật liệu xây không nung tại chương trình Diễn đàn doanh nghiệp vật liệu xây dựng (BMF2019).

Đây là chương trình được tổ chức bởi Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam phối hợp cùng Ban Quản lý Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” nhằm tôn vinh và khuyến khích các tấm gương điển hình tiên tiến đi đầu trong công cuộc làm thay đổi nhận thức của cộng đồng xã hội về vật liệu xây không nung. Thông qua chương trình giúp thúc đẩy thị trường sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và biến đổi khí hậu ở Việt Nam.

Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung ảnh 1
Để xây dựng nên một công trình xanh, luôn cần phải bảo đảm từ khâu chọn vật liệu cho đến kiến trúc, vị trí dự án và quá trình thi công nghiêm ngặt. Các công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công luôn được ưu tiên tăng tỷ lệ sử dụng gạch không nung nhằm tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí. Phần lớn Hòa Bình đều sử dụng gạch không nung như ACC, tấm tường ALC, sử dụng vách ngăn thạch cao, tấm tường bê tông Euroform thay thế cho gạch nung truyền thống,…
Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung ảnh 2

Tính từ năm 2017, Hòa Bình đã sử dụng gạch không nung cho 89 công trình, trong đó năm 2019 là 28 công trình. Tổng số lượng gạch không nung Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sử dụng từ năm 2017 đến 2019 là 56,8 triệu viên.

H.B

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế