Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung

Tính từ năm 2017, Hòa Bình đã sử dụng gạch không nung cho 89 công trình, trong đó năm 2019 là 28 công trình. Tổng số lượng gạch không nung Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sử dụng từ năm 2017 đến 2019 là 56,8 triệu viên.

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình  nhận giải thưởng của chương trình

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình nhận giải thưởng của chương trình

Ngày 12-12-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được vinh danh Tốp 5 Nhà thầu thi công xây dựng các công trình sử dụng nhiều Vật liệu xây không nung tại chương trình Diễn đàn doanh nghiệp vật liệu xây dựng (BMF2019).

Đây là chương trình được tổ chức bởi Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam phối hợp cùng Ban Quản lý Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” nhằm tôn vinh và khuyến khích các tấm gương điển hình tiên tiến đi đầu trong công cuộc làm thay đổi nhận thức của cộng đồng xã hội về vật liệu xây không nung. Thông qua chương trình giúp thúc đẩy thị trường sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và biến đổi khí hậu ở Việt Nam.

Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung ảnh 1
Để xây dựng nên một công trình xanh, luôn cần phải bảo đảm từ khâu chọn vật liệu cho đến kiến trúc, vị trí dự án và quá trình thi công nghiêm ngặt. Các công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công luôn được ưu tiên tăng tỷ lệ sử dụng gạch không nung nhằm tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí. Phần lớn Hòa Bình đều sử dụng gạch không nung như ACC, tấm tường ALC, sử dụng vách ngăn thạch cao, tấm tường bê tông Euroform thay thế cho gạch nung truyền thống,…
Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung ảnh 2

Tính từ năm 2017, Hòa Bình đã sử dụng gạch không nung cho 89 công trình, trong đó năm 2019 là 28 công trình. Tổng số lượng gạch không nung Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sử dụng từ năm 2017 đến 2019 là 56,8 triệu viên.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế