Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung

Tính từ năm 2017, Hòa Bình đã sử dụng gạch không nung cho 89 công trình, trong đó năm 2019 là 28 công trình. Tổng số lượng gạch không nung Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sử dụng từ năm 2017 đến 2019 là 56,8 triệu viên.

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình  nhận giải thưởng của chương trình

Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Tổng Giám đốc đại diện Hòa Bình nhận giải thưởng của chương trình

Ngày 12-12-2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được vinh danh Tốp 5 Nhà thầu thi công xây dựng các công trình sử dụng nhiều Vật liệu xây không nung tại chương trình Diễn đàn doanh nghiệp vật liệu xây dựng (BMF2019).

Đây là chương trình được tổ chức bởi Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam phối hợp cùng Ban Quản lý Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” nhằm tôn vinh và khuyến khích các tấm gương điển hình tiên tiến đi đầu trong công cuộc làm thay đổi nhận thức của cộng đồng xã hội về vật liệu xây không nung. Thông qua chương trình giúp thúc đẩy thị trường sản xuất và sử dụng vật liệu xây không nung, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và biến đổi khí hậu ở Việt Nam.

Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung ảnh 1
Để xây dựng nên một công trình xanh, luôn cần phải bảo đảm từ khâu chọn vật liệu cho đến kiến trúc, vị trí dự án và quá trình thi công nghiêm ngặt. Các công trình do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công luôn được ưu tiên tăng tỷ lệ sử dụng gạch không nung nhằm tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí. Phần lớn Hòa Bình đều sử dụng gạch không nung như ACC, tấm tường ALC, sử dụng vách ngăn thạch cao, tấm tường bê tông Euroform thay thế cho gạch nung truyền thống,…
Hòa Bình: Tốp 5 nhà thầu sử dụng nhiều vật liệu không nung ảnh 2

Tính từ năm 2017, Hòa Bình đã sử dụng gạch không nung cho 89 công trình, trong đó năm 2019 là 28 công trình. Tổng số lượng gạch không nung Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sử dụng từ năm 2017 đến 2019 là 56,8 triệu viên.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Hỗ trợ lãi vay cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ. Nghị quyết với nhiều chính sách mới được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích lớn cho công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến, chế tạo.

Thị trường

Giá gạo Việt Nam xuất khẩu vượt qua Thái Lan

Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, giá gạo Việt Nam đang cao nhất trong nhóm các nước xuất khẩu gạo gồm Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Miến Điện; nhất là vượt qua nước Thái Lan.

Địa ốc

Shophouse, nhà phố thương mại Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

Shophouse và nhà phố thương mại tại các khu đô thị lớn luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm bất động sản khác, nhờ sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí mặt tiền đường lớn, vừa kinh doanh vừa an cư, số lượng giới hạn, khả năng giữ và tăng giá theo thời gian cũng như nâng tầm vị thế của chủ sở hữu. 

Nông nghiệp

Đồi hoang “đẻ” bạc tỷ

Từ khát vọng muốn thoát nghèo làm giàu, nhiều nông dân ở một huyện trung du miền núi tỉnh Bình Định đã gầy dựng lên một “thủ phủ” cây ăn quả đa dạng bậc nhất ở miền Trung. Bây giờ, trên những khu đồi cằn cỗi vốn chỉ trồng loài cây keo tràm đã được hồi sinh trở thành vùng chuyên canh “đẻ” ra tiền cho nông dân.

Đầu tư

Bến Tre tập trung phát triển năng lượng sạch

Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bến Tre đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, vùng đất liền ven biển và vùng bãi bồi ven biển của tỉnh Bến Tre có diện tích khoảng 39.320 hec-ta, quy mô công suất điện gió khoảng 1.520 MW.

Thông tin kinh tế