Hoa hậu Mai Phương Thúy làm từ thiện ở TPHCM

Trưa 6 – 3, đương kim hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để thăm hỏi, giao lưu tặng quà các nữ học viên Trung tâm giáo dục và dạy nghề phụ nữ Thủ Đức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3. Mai Phương Thúy sẽ ở lại TPHCM để hoạt động từ thiện, giao lưu cùng công chúng trong 3 ngày, đến ngày 9 – 3 sẽ về lại Hà Nội. Dưới đây là chùm ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy tại TPHCM vào chiều 6-3.

Vừa xuống máy bay, hoa hậu Mai Phương Thúy đến thẳng Trung tâm Giáo dục và dạy nghề phụ nữ Thủ Đức.

 

 
Cùng các nữ học viên hát nhiều khúc hát vui tươi
 
Hoa hậu Mai Phương Thúy tặng quà cho các học viên
 
Hoa hậu Mai Phương Thúy tặng quà cho các học viên và nghe lời hỏi thăm: Sao Thúy đẹp thế?
 
Và giỏ hoa giấy rực rỡ mà các nữ học viên tự tay làm để dành tặng hoa hậu.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Khai mạc vòng chung kết “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”

Tối 26-10, tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Sở VH-TT TPHCM phối hợp Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Hội Sân khấu TPHCM, Cục Nghệ thuật biểu diễn Bộ VH-TT-DL tổ chức khai mạc vòng chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020”, kéo dài đến 29-10.

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ giữa khoa học và văn chương

Ngoài thể loại hiện thực, đời sống văn chương trong nước đang dần tiệm cận văn chương thế giới với sự xuất hiện của các thể loại như Fantasy, Sci-fi. Không ít tác phẩm ngay khi được xuất bản đã nhận được sự quan tâm và thích thú của độc giả, như: 451 độ F, Người minh họa, Xứ cát, Người máy có mơ về cừu điện không?… 

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.