Hoài Linh đồng hành cùng OXYGENO chia sẻ yêu thương

Ngày 26-9, diễn viên Hoài Linh, các nghệ sĩ đồng nghiệp và người hâm mộ đã có một buổi bán hàng tình nguyện nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của anh sau này. Sản phẩm là nước uống đóng chai cao cấp với thương hiệu OXYGENO. Toàn bộ doanh thu của ngày bán hàng sẽ dành cho hoạt động từ thiện tại Lấp Vò, Đồng Tháp trong tháng 9-2013.

Ngoài đợt bán hàng này Hoài Linh sẽ còn đồng hành cùng với OXYGENO trong nhiều chương trình bán hàng gây quỹ từ thiện tại miền Bắc và miền Trung trong thời gian tới. Chương trình nằm trong một kế hoạch từ thiện dài hạn của anh, thông qua việc đầu tư cho nhãn hàng OXYGENO, vốn còn khá mới mẻ trên thị trường. Theo đó, Hoài Linh sẽ trích 10% doanh số bán ra cho các hoạt động từ thiện của mình trong thời gian tới, với thời gian là vĩnh viễn. Điều đó có nghĩa là: từ đây, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của OXYZENO, chai loại 500ml hay 350ml là người tiêu dùng đã cùng chung tay cùng Hoài Linh đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện như chăm sóc người nghèo, người neo đơn và người tàn tật…

Trần Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế