Hội An (Quảng Nam): Đấu giá đèn lồng ủng hộ người nghèo

(SGGP).- Ông Võ Phùng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, vào ngày 8-2 (tức 14 tháng Giêng âm lịch), tại khu Vườn tượng Hội An, Ban tổ chức Lễ hội đèn lồng Hội An lần thứ nhất sẽ tổ chức bán đấu giá 3 tác phẩm đèn lồng đoạt giải tại lễ hội để gây quỹ Vì người nghèo. Bao gồm chiếc đèn lồng “Chùa Cầu” (đơn vị Cẩm Thanh); “Phố Trăng” (tác giả Huỳnh Xướng) và “Di sản trong lòng phố cổ” (tác giả Nguyễn Bội Thanh).

Các tác phẩm này đều được các tác giả hiến tặng cho Ban tổ chức để ủng hộ người nghèo hoặc chỉ nhận một khoản tiền nhỏ mang tính chất tượng trưng.

NG.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn