Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2019 tạo đột phá trong xúc tiến, quảng bá

SGGPO

Ngày 28-3, Sở Du lịch TPHCM đã họp báo giới thiệu Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM năm 2019 tại Hà Nội. Trải qua 14 lần tổ chức, hội chợ đã trở thành sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín nhất khu vực.

Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2019 tạo đột phá trong xúc tiến, quảng bá

Tại cuộc họp báo, ông Lê Trương Hiền Hòa, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch TPHCM cho biết: Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM lần thứ 15, năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7- 9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm SECC (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh). Năm 2019 cũng là  kỷ niệm năm thứ 15 tổ chức nên hội chợ được đầu tư, mở rộng về quy mô cũng như các hoạt động bên lề.

Mục tiêu của hội chợ năm 2019 sẽ thu hút trên 350 đơn vị triển lãm, diện tích trưng bày tăng 55%, tăng 40% các đơn vị tham gia triển lãm so với  năm 2018. Hội chợ cũng kỳ vọng tạo đột phá trong công tác xúc tiến, quảng bá du lịch từ năm 2019-2020 với việc thu hút khách từ hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ, đặc biệt tại 4 khu vực trọng điểm: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu nhằm tạo đột phá.

Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM  được tổ chức lần đầu năm 2005 với mục tiêu thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ du lịch trong khu vực hạ nguồn sông Mê Kông và châu Á. Đây là sự kiện du lịch lớn và uy tín nhất trong khu vực, đến nay vẫn là là hội chợ du lịch quốc tế duy nhất nhận được sự hỗ trợ của Liên minh Du lịch 5 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế