Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam - VIJF 2015

Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam - VIJF 2015 được tổ chức từ ngày 4/11 - 8/11/2015 tại nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TPHCM.

Hội chợ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, bao gồm 180 gian hàng nữ trang và máy thiết bị trong và ngoài nước. Tại hội chợ có các chương trình trình diễn trang sức đặc sắc, chụp hình với tranh vẽ 3D... Các ưu đãi đặc biệt, giờ vàng, quà tặng hấp dẫn, giảm giá được áp dụng ở rất nhiều gian hàng như SJC và các thương hiệu khác. Chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngày dành cho khách tham quan, cơ hội trúng thưởng lần 2 cho khách mua hàng, đặc biệt chương trình rút thăm cuối ngày trúng nữ trang vàng SJC.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế