Hội nghị Tai mũi họng toàn quốc 2016

Là hội nghị khoa học uy tín nhất ngành Tai mũi họng, nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của giới chuyên khoa Tai mũi họng trên toàn quốc, Hội nghị Tai mũi họng toàn quốc 2016 chính thức diễn ra từ 21 đến  23/10/2016, tại thành phố Đà Nẵng.

Tham dự hội nghị có hơn 1.000 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo các khoa Tai mũi họng trên cả nước, đặc biệt là sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành Tai mũi họng đến từ Singapore và Italy.

Khai mạc Hội nghị Tai mũi họng toàn quốc 2016.

Các chuyên đề của chuyên khoa Tai mũi họng - Phẫu thuật đầu cổ được trình bày và thảo luận tại hội nghị lần này bao gồm: Mũi xoang; Tai, Tai - Thần kinh; Khối u và phẫu thuật đầu cổ; Tai mũi họng trẻ em; Họng - Thanh quản; Thính học; Miễn dịch - Dị ứng…

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của đông đảo các đại biểu tham dự hội nghị đó là buổi truyền hình trực tiếp một số ca phẫu thuật từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng do các chuyên gia nước ngoài thực hiện.

Gian hàng Thuốc ho Bảo Thanh tại hội nghị.

Điểm mới của hội nghị năm nay là sự kết hợp với các hội bạn như Hội Hô hấp Việt Nam, Hội Răng hàm mặt Việt Nam, Hội Ung thư, Hội Nhi khoa, Hội Ngoại khoa… đưa ra các báo cáo chuyên đề liên quan như: Chuyên đề mối liên quan giữa hen phế quản và viêm mũi dị ứng, Chuyên đề viêm đường hô hấp dưới ở trẻ em, Chuyên đề xử lý chấn thương vùng sọ mặt, Chuyên đề phẫu thuật tuyến giáp: chỉ định - kỹ thuật - tai biến, Chuyên đề phẫu thuật đường tiêu hóa trong điều trị ung thư thanh quản lan rộng, Chuyên đề xạ trị, hóa trị ung thư đầu cổ…

Đồng hành với hội nghị có sự tham gia của nhiều đơn vị y tế, dược phẩm, nhãn hàng có uy tín. Trong đó, có Công ty Dược phẩm Hoa Linh với nhãn hàng thuốc ho Bảo Thanh.

Tại gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, nhiều chuyên gia chuyên khoa Hô hấp và Tai mũi họng đã bày tỏ sự quan tâm tới sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh. Trên thực tế, các bác sĩ đã sử dụng kết hợp thuốc ho Bảo Thanh trong phác đồ điều trị, với mục đích làm thuốc bổ phế, giảm ho, hóa đờm, do thuốc có thành phần thảo dược nên hạn chế được tác dụng phụ đối với bệnh nhân, thích hợp khi điều trị các bệnh mãn tính, hoặc cần sử dụng thuốc dài ngày.

Không chỉ được người tiêu dùng tín nhiệm, sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh đã được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt nhằm tôn vinh thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt.

HOA LINH

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế