Hội thi cắm hoa “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

SGGP
Quốc tế phụ nữ 8-3 là một trong những ngày hội thường niên tại Công ty Vedan Việt Nam. Đây là ngày để tôn vinh phái đẹp, những người phụ nữ luôn giỏi việc nước đảm việc nhà. 

Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty

Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty

Năm nay, công đoàn Vedan đã vận động nữ CBCNV mặc áo dài đi làm nhằm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” và tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty”. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động chào mừng 30 năm ngày thành lập Vedan Việt Nam.

Từ sáng sớm những tà áo dài đủ sắc màu như những cánh bướm lượn bay chập chờn trong gió, các phòng ban đâu đâu cũng rộn ràng. Vườn hoa nhỏ xếp chữ “Vedan 30 năm” rực rỡ đã được anh em chuẩn bị cả ngày chủ nhật như món quà bất ngờ tặng chị em tại khu vực sân khấu chính. Hội thi có tất cả 27 đội tham gia tranh tài trong 60 phút và sau đó mỗi đội sẽ thuyết trình 2 phút cho tác phẩm của mình. 

Mỗi bình hoa là một tác phẩm mang nhiều ý nghĩa gắn liền với công việc và cuộc sống, bám sát chủ đề “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty”. Các đội đều tuân thủ tốt quy định giá trị bình hoa không vượt quá 400 ngàn đồng. Mỗi bình hoa mang nét đẹp riêng của mình, nhưng đều có chung vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước-đảm việc nhà”. 

Hội thi cắm hoa “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 1 Các đội thi thuyết trình phần thi cắm hoa

Bên cạnh giải thưởng cho các đội xuất sắc, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam, công đoàn tặng mỗi chị em một bộ áo dài, vinh danh các cán bộ nữ người nước ngoài đang làm việc tại công ty và trao tặng bằng khen cho 30 nữ công đoàn viên có thành tích trong xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn Vedan từ khi thành lập đến nay. 

Hội thi đã tăng cường sự giao lưu, đoàn kết… qua đó các phòng ban sẽ hỗ trợ nhau trong công tác, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, đồng thời khơi gợi niềm tự hào với quá trình 30 năm hình thành và phát triển của Vedan Việt Nam, từ đó thắp lên nhiệt huyết tiếp bước người đi trước để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn. 

Hội thi cắm hoa “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 2 Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi cắm hoa “Phụ nữ Vedan 30 năm đồng hành cùng công ty”

Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, bên cạnh việc tổ chức tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sản xuất kinh doanh, đảm bảo thu nhập cho người lao động… hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Vedan Việt Nam, rất nhiều hoạt động nội bộ đặc sắc đã được tổ chức thành công như: trang trí gian hàng “Sắc xuân vedan”, thi “Viết câu đối tết cùng ông đồ”, giải “cờ tướng Vedan”… qua đó nói lên sự quan tâm của BCH Công đoàn và BGĐ công ty đối với CBCNV - tiếp nối tinh thần “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” mà Vedan Việt Nam đã đạt được nhiều năm liên tiếp.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Honda Việt Nam công bố Kết quả kinh doanh tháng 4-2022

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 4-2022. Kết quả được tổng hợp bởi cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm/nhà phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế