Hỏi và đáp về bệnh đột quỵ não

Đột quỵ não (hay tai biến mạch máu não) là một trong những bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay, có nguy cơ gây tử vong cao đứng thứ 2 trên thế giới. Để giải đáp thắc mắc của độc giả, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời chuyên gia Nguyễn Minh Hiện, tham gia giao lưu trực tuyến về căn bệnh này.

Câu hỏi: Vợ tôi (45 tuổi) bị đột quỵ não do tăng huyết áp, đã điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ và kết hợp uống sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên trong 6 tháng.  Đến nay, vợ tôi đã đi lại bình thường, có thể làm công việc nhẹ. Xin hỏi, vợ tôi uống sản phẩm này lâu dài để phòng ngừa đột quỵ não tái phát có được không?

Trả lời: Đột quỵ não không chỉ gặp ở người cao tuổi mà những người trong độ tuổi trung niên như vợ bạn cũng có nguy cơ cao mắc bệnh. Vợ bạn bị tăng huyết áp, dẫn tới đột quỵ não lần 1 và điều trị phục hồi được như hiện tại là tín hiệu đáng mừng.

Do đó, vợ bạn cần tiếp tục tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp sử dụng thuốc huyết áp và uống sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên có thành phần chính là nattokinase. Sản phẩm này giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện di chứng sau đột quỵ, ngăn chặn bệnh tái phát mà không gây tác dụng phụ nên vợ bạn có thể sử dụng lâu dài.

Câu hỏi: Ba tôi (66 tuổi), bị đột quỵ não cách đây 2 năm. Hiện tại, sức khỏe của ba tôi đã có biểu hiện hồi phục, tuy nhiên giọng nói vẫn hơi ngọng. Tôi mua sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên cho ba tôi uống thì có đẩy nhanh quá trình phục hồi được không?.

Trả lời: Ba của bạn bị đột quỵ não cách đây 2 năm, đây là giai đoạn hồi phục. Ba của bạn đã đi lại được, tuy nhiên giọng nói hơi ngọng, nguyên nhân có thể do một phần chức năng của não chưa thực sự phục hồi. Ba của bạn nên tiếp tục tập luyện để phục hồi các chức năng còn thiếu sót. Sau đó, ba của bạn vẫn cần điều trị dự phòng tái phát đột quỵ não ở lần sau.

Ba của bạn có thể sử dụng bổ sung sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên có thành phần chính là nattokinase để hỗ trợ điều trị và phục hồi di chứng sau đột quỵ não, phòng ngừa bệnh tái phát. Đồng thời, ba của bạn cần thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tập các động tác nhẹ nhàng để phục hồi nhanh hơn.

Nattospes đã được nghiên cứu tại các bệnh viện và cho hiệu quả tốt trên bệnh nhân đột quỵ não.

Thực phẩm chức năng Nattospes có thành phần chính là enzym nattokinase (nhiều công trình nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước chứng minh enzym này có khả năng phòng ngừa và phá cục máu đông). Nattospes nổi bật cho dòng sản phẩm thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não; tăng cường lưu thông máu, ổn định huyết áp, kiểm soát các bệnh nguy cơ dẫn đến đột quỵ não; cải thiện các di chứng do đột quỵ não và ngăn chặn tái phát mà không gây tác dụng phụ.

GPQC: 652/2013/XNQC-ATTP
Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707
Truy cập trang web:
http://dotquynao.vn để biết thêm thông tin.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế