Hơn 300 chủ doanh nghiệp tham dự sự kiện Networking Like A Pro

SGGP
Vừa qua, sự kiện “Networking Like A Pro” do BNI Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công, thu hút hơn 300 chủ doanh nghiệp tham dự.

Trong đó, 64 doanh nghiệp đã tham gia triển lãm sản phẩm/dịch vụ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như gia tăng doanh số bán hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng và đối tác hợp tác trong năm tới.

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra buổi tọa đàm “Công nghệ và Quan hệ kinh doanh toàn cầu” với sự tham dự của các khách mời: ông Nguyễn Cảnh Bình (Chủ tịch HÐQT Alphabooks), bà Angie (COO - Phó Tổng Giám đốc ActionCOACH Global), ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI Việt Nam), ông Nguyễn Kiên Trì (Chủ tọa) đã mang đến cho các chủ doanh nghiệp góc nhìn mới về tầm quan trọng của công nghệ trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp vươn ra toàn cầu.

Bên cạnh đó, hơn 100 cơ hội kinh doanh được trao tại chương trình Business Matching phiên bản mới nhất của BNI Global, hạn chế những hoạt động ngoài lề, tập trung vào hiệu quả và giá trị mang đến cho người tham dự. 

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế