Hơn 300 người dân Bến Tre ở TPHCM được Công ty Phương Trang đưa về quê

SGGPO
Khoảng 10 giờ sáng 30-7, tại Bến xe miền Tây, quận Bình Tân và tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Công ty CP Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Công ty Phương Trang) đưa hơn 300 người dân Bến Tre về lại quê nhà.

Tất cả 300 người dân này đều được xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 mới được lên xe.

Hơn 300 người dân Bến Tre ở TPHCM được Công ty Phương Trang đưa về quê ảnh 1 Hơn 300 người dân Bến Tre về quê trong đợt này. Ảnh: QUỐC HÙNG

Theo Công ty Phương Trang, những ngày tới sẽ tiếp tục huy động 15-20 xe/ngày để đưa khoảng 2.500 người theo dự kiến của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bến Tre khi có yêu cầu. Đây là hoạt động nằm trong chương trình huy động 5.000 chuyến xe đưa đồng bào về các tỉnh miền Trung, miền Nam, Tây nguyên về quê.

Tại buổi đưa người dân về Bến Tre, ông Đào Viết Ánh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines cảm ơn chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ cho bà con. "Nghĩa cử các tỉnh thành giang rộng vòng tay chào đón người dân mình về lại quê nhà chính là cái tình chan hòa của dân tộc ta, xuất phát từ sự thấu hiểu những khó khăn mà người dân đang gặp phải do dịch Covid-19 hoành hành xáo trộn cuộc sống. Hy vọng trong khó khăn, bà con có được phương án về quê an toàn và hiệu quả, tránh bị trục lợi bởi các đơn vị nhỏ lẻ, tự phát” - ông Ánh chia sẻ.

Trước đó, Công ty Phương Trang đã đưa hàng trăm người dân từ TPHCM về các tỉnh Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Lâm Đồng... Trong khoảng thời gian này, Công ty Phương Trang cũng đã hỗ trợ đưa đón bà con từ sân bay, nhà ga về các điểm tập trung cách ly tại địa phương như Thừa Thiên-Huế, Bình Định, Lâm Đồng…


Hơn 300 người dân Bến Tre ở TPHCM được Công ty Phương Trang đưa về quê ảnh 2 Trước khi lên xe về quê người dân đều được xét nghiệm. Ảnh: QUỐC HÙNG

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />