HTC Desire 628 dual SIM giá chưa tới 5 triệu đồng

Hôm nay 6-5, HTC Việt Nam chính thức giới thiệu HTC Desire 628 dual SIM, chiếc smartphone mới nhất thuộc dòng Desire với giá 4.990.000 đồng.

HTC Desire 628 dual SIM với hai tông màu tương phản rực rỡ và mặt trước hoàn toàn bằng kính, cho kiểu dáng thanh thoát mượt mà và trẻ trung. Màn hình mặt kính viền sát trong suốt, cho hình ảnh sáng rõ.

HTC Desire 628 dual SIM với hai tông màu tương phản rực rỡ và mặt trước hoàn toàn bằng kính

Máy được trang bị camera chính 13MP có độ phân giải cao và quay phim 1080p đầy đủ chi tiết với 30 khung hình/giây, khẩu độ f/2.0 và cảm biến BSI cho phép bạn chụp ảnh chất lượng ngay cả khi thiếu sáng. Còn máy ảnh selfie 5MP dư sức để có những bức ảnh selfie lung linh, đặc biệt máy còn hỗ trợ tính năng chụp selfie bằng giọng nói - Voice Selfie và chế độ làm đẹp ngay khi chụp - Live Makeup.

HTC Desire 628 dual SIM được trang bị camera chính 13MP có độ phân giải cao

Điểm đặc biệt của HTC Desire 628 dual SIM là cả hai khe SIM đều hỗ trợ 4G LTE – nghĩa là bạn có thể tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn ở nhiều nơi. Việc sử dụng và chuyển đổi giữa hai tài khoản SIM trên Desire 628 dual SIM cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thoải mái sử dụng một SIM cho công việc và một SIM cho cá nhân hay đơn giản là một SIM chính và một SIM phụ khi đi lại giữa các nước khác nhau

HTC Desire 628 dual SIM với RAM 3GB và chip octa core x 1.3GHz. Ngoài ra, các tính năng của HTC Desire 628 dual SIM đều được tối ưu hóa để tiết kiệm pin và sử dụng pin hiệu quả hơn.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Lan tỏa văn hóa Việt thông qua game

Chia sẻ tại Tọa đàm Trò chơi điện tử khai phá tiềm năng blockchain, bà Lynn Hoàng, Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á cho biết, thời gian gần đây, Việt Nam có rất nhiều dự án trò chơi điện tử (game) ra đời. Thông qua game, Việt Nam có thể "xuất khẩu" văn hóa.

Thị trường - chính sách

Huawei Việt Nam nhận bằng khen “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”

Tại Diễn đàn quốc gia thường niên Văn hóa với doanh nghiệp năm 2021 được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) đã vinh dự nhận được bằng khen Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021 do Thủ tướng Chính phủ phát động.