iPhone 11 mã VN/A liên tục giảm giá

SGGPO
Ngày 8-4, giá bán iPhone 11 tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng sau lần hạ giá cách đây 2 tuần, ghi nhận mức giá thấp kỷ lục, chỉ còn từ 11,99 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên sản phẩm của Apple có sự điều chỉnh giá bán sâu và liên tục.

iPhone 11 mã VN/A liên tục giảm giá

Theo thông tin từ hệ thống Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), kể từ lần giảm giá bán cách đây 2 tuần, doanh số iPhone 11 VN/A tăng thêm 23% so với cùng kỳ tháng trước. Do đó sau khi giá bán tiếp tục giảm về mức 11,99 triệu đồng, thấp nhất kể từ khi ra mắt của model này… và dự kiến sức mua sẽ tiếp tục tăng thêm 15 - 25% trong 2 tuần tiếp theo.

iPhone 11 mã VN/A liên tục giảm gía ảnh 1 iPhone 11 đang có giá tốt tại Di Động Việt

Giải thích cho động thái giảm giá này, đại diện Di Động Việt cho biết thời điểm chuyển giao giữa quý I và quý II hàng năm thị trường thường có dấu hiệu chững lại, do đó để kích cầu các đại lý tích hợp thêm nhiều chương trình ưu đãi.

Bên cạnh đó, tác động từ việc iPhone 12 sau nhiều lần điều chỉnh giá, iPhone 13 series màu xanh lục sắp sửa lên kệ tại Việt Nam nên không ít khách hàng đang chờ máy về… và điện thoại Android lại có thêm nhiều model có sức cạnh tranh lớn. Do đó, việc iPhone 11 giảm giá 2 lần liên tục trong 2 tuần chính là động thái rõ rệt nhất để kích cầu và cạnh tranh trong phân khúc dưới 15 triệu đồng.

iPhone 11 mã VN/A liên tục giảm gía ảnh 2 Giá iPhone 11 VN/A tại Di Động Việt
Chia sẻ thêm, đại diện Di Động Việt cho biết nhờ đã dự báo và lên kế hoạch đặt hàng sớm, lượng máy iPhone 11 VN/A tại hệ thống vẫn đảm bảo cho nhu cầu sắm lớn của khách hàng với giá bán tốt nhất. Theo đó, giá bán iPhone 11 VN/A hiện chỉ còn 11,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong. Phiên bản 128GB bộ nhớ cũng chỉ còn 13,99 triệu đồng. Giá bán mới này áp dụng cho toàn bộ 6 phiên bản màu sắc của iPhone 11 VN/A.

Được biết, mức giá này chỉ áp dụng trong 5 ngày từ 8 đến 12-4, sau đó giá bán quay về mức ban đầu. Bên cạnh đó, trong tháng 4 này khách hàng sở hữu iPhone 11 VN/A thông qua hình thức Trade-in thu cũ đổi mới còn được tặng thêm 300 nghìn đồng, trừ trực tiếp vào giá bán đã giảm sẵn. Như vậy, giá cuối của sản phẩm chỉ còn 11,69 triệu đồng và 13,69 triệu đồng tương ứng cho 2 phiên bản 64GB và 128GB bộ nhớ.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />