Kênh truyền hình Công an nhân dân lên sóng

(SGGP).– Tối 11-12, tại Hà Nội, báo Công an nhân dân tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm, đón nhận Huân chương Quân công hạng nhất lần thứ II và ra mắt kênh truyền hình Công an nhân dân (ANTV).

ANTV là kênh truyền hình tổng hợp chuyên sâu về an ninh trật tự lần đầu tiên có ở Việt Nam. Để có thể định vị trong lòng công chúng về một kênh truyền hình mới mẻ và độc đáo, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều đài truyền hình lớn trong nước hội tụ về ANTV đã xây dựng hàng loạt chương trình thuộc nhiều thể loại: Từ các bản tin thời sự, chuyên đề, đến các chương trình phim truyện, ca nhạc, sân khấu, giải trí, thể dục, thể thao… để đảm bảo 24/24 giờ phát sóng của ANTV luôn là những giây phút bổ ích và lý thú. Đặc biệt, thông tin an ninh trật tự sẽ được cập nhật trực tiếp trong bản tin “113 Online”, trực tiếp vào 11 giờ 30 hàng ngày.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.