Kết quả lễ quay số Đợt 5 và Đợt cuối “Trúng tiền tỷ - Lộc Xuân Canh Tý”

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình “Trúng tiền tỷ - Lộc Xuân Canh Tý” đã thu hút đông đảo Khách hàng tham gia.

Kết quả lễ quay số Đợt 5 và Đợt cuối “Trúng tiền tỷ - Lộc Xuân Canh Tý”

Vừa qua, SCB đã tổ chức thành công lễ quay số đợt 5 cho Khách hàng có giao dịch phát sinh thỏa điều kiện từ ngày 9-1-2020 đến 22-1-2020 và đợt cuối chương trình. Trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), Đại diện Sở Công thương TPHCM và đại diện khách hàng. Thông qua hình thức quay số điện tử, chương trình đã tìm ra những khách hàng may mắn của các giải thưởng giá trị.

Giải nhất: 1 TV Android Sony 4K 65 Inch trị giá 35.000.000 đồng đã thuộc về Khách hàng có 4 số cuối CMND 7011 giao dịch tại SCB Bà Chiểu. 

Giải vàng: máy giặt hấp sấy LG Styler S5BB trị giá 70.000.000 đồng đã thuộc về khách hàng 4 số cuối CMND 0861 giao dịch tại SCB Phú Đông. 

Đặc biệt, chủ nhân may mắn nhất của các giải thưởng cuối chương trình giải Phú Quý 1 tỷ đồng và giải Như Ý 500.000.000 đồng đã lần lượt thuộc về: Khách hàng có 4 số cuối CMND 3200 giao dịch tại SCB Cần Thơ; Khách hàng có 4 số cuối CMND 0700 giao dịch tại SCB An Biên. 

Chi tiết danh sách trúng giải xin truy cập: www.scb.com.vn

Đ.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Những “ông vua” cây ăn quả ở Hoài Ân, Bình Định

Huyện Hoài Ân (Bình Định) không chỉ là thủ phủ nuôi heo lớn nhất miền Trung mà còn là vùng đất mới đầy tiềm năng phát triển các loài cây ăn quả với 1.500ha, nơi đã chinh phục được thương hiệu bưởi da xanh thơm ngon trứ danh. Vùng đất này, mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều nông dân tiêu biểu được mệnh danh là những “ông vua” trồng cây ăn quả khi sở hữu khu vườn cây trái “đẻ” bạc tỷ mỗi năm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế