Kết quả lễ quay số Đợt 5 và Đợt cuối “Trúng tiền tỷ - Lộc Xuân Canh Tý”

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình “Trúng tiền tỷ - Lộc Xuân Canh Tý” đã thu hút đông đảo Khách hàng tham gia.

Kết quả lễ quay số Đợt 5 và Đợt cuối “Trúng tiền tỷ - Lộc Xuân Canh Tý”

Vừa qua, SCB đã tổ chức thành công lễ quay số đợt 5 cho Khách hàng có giao dịch phát sinh thỏa điều kiện từ ngày 9-1-2020 đến 22-1-2020 và đợt cuối chương trình. Trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), Đại diện Sở Công thương TPHCM và đại diện khách hàng. Thông qua hình thức quay số điện tử, chương trình đã tìm ra những khách hàng may mắn của các giải thưởng giá trị.

Giải nhất: 1 TV Android Sony 4K 65 Inch trị giá 35.000.000 đồng đã thuộc về Khách hàng có 4 số cuối CMND 7011 giao dịch tại SCB Bà Chiểu. 

Giải vàng: máy giặt hấp sấy LG Styler S5BB trị giá 70.000.000 đồng đã thuộc về khách hàng 4 số cuối CMND 0861 giao dịch tại SCB Phú Đông. 

Đặc biệt, chủ nhân may mắn nhất của các giải thưởng cuối chương trình giải Phú Quý 1 tỷ đồng và giải Như Ý 500.000.000 đồng đã lần lượt thuộc về: Khách hàng có 4 số cuối CMND 3200 giao dịch tại SCB Cần Thơ; Khách hàng có 4 số cuối CMND 0700 giao dịch tại SCB An Biên. 

Chi tiết danh sách trúng giải xin truy cập: www.scb.com.vn

Đ.P.

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Tỷ phú Việt “nối vòng tay lớn” giữa mùa dịch Covid 19

Elon Musk của Tesla đã ủng hộ cả ngàn máy thở cho chính quyền Mỹ. James Dyson của Tập đoàn Dyson cũng hướng về chế tạo máy cho bệnh viện Anh. Quỹ Bill và Melinda Gates của tỷ phú Bill Gates cam kết quyên góp 100 triệu USD để đối phó với sự bùng phát Covid-19… Vậy các tỷ phú danh tiếng của Việt Nam đã và đang làm gì trong cuộc chiến đẩy lùi virus Corona?

Thị trường

Danh sách 2.610 điểm bán các mặt hàng thiết yếu tại TPHCM

Báo SGGP mời bạn đọc xem danh sách, địa chỉ 2.610 điểm bán hàng (bao gồm các siêu thị, chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi) để có thể đến các điểm bán lẻ gần nhất, chọn mua các mặt hàng thiết yếu, đảm bảo chất lượng và giá cả ổn định.

Địa ốc

Nông nghiệp

ĐBSCL: Gia tăng sản xuất sau hạn, mặn

Hạn hán và xâm nhập mặn ở ĐBSCL đang bước vào giai đoạn cuối. Cùng với việc gồng mình tiếp tục ứng phó giảm thiểu thiệt hại thì các địa phương trong vùng đang khẩn trương triển khai phương án khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống…

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen

Thông tin từ Sở KH-ĐT TPHCM cho biết, các thành viên của Tổ Công tác về đầu tư trên địa bàn TP đã thống nhất phương án kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, Quận 11), sau khi văn bản của UBND TP công nhận chủ đầu tư cho CTCP Quốc tế C&T hết hiệu lực. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP