Kết thúc hội thao truyền thống Vinasun Corp năm 2015

Hội thao vừa bế mạc vào ngày 9-6-2015 sau gần 1 tháng tranh tài. Ngoài các môn thi đấu: bóng đá nam, kéo co, nhảy bao bố, bóng đá giao hữu dành cho nữ, bóng đá giao hữu dành cho nam có độ tuổi 50 trở lên, tennis… thì năm nay BTC còn đưa thêm vào các môn: Nhảy dây tập thể, cầu lông và cờ tướng với sự tham gia của hơn 500 CB-CNV cũng như lãnh đạo các phòng ban với các độ tuổi khác nhau. Ngoài các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các bộ môn thi đấu, BTC còn trao các giải khác như: giải phong cách, giải cho đội có cổ động viên với trang phục và phong cách cổ động ấn tượng nhất trong lễ khai mạc, giải vua phá lưới, giải thủ môn xuất sắc và giải tổ trọng tài xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng 35.000.000 đồng…

Ông Tạ Long Hỷ - Phó Tổng Giám đốc Vinasun Corp trao cúp cho đội vô địch bóng đá (Khối Tài chánh)

Đây là hội thao truyền thống hàng năm của Vinasun Corp nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên tham gia thể dục thể thao rèn luyện thể chất, sức khỏe qua đó tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết hơn nữa giữa các cá nhân, tập thể người lao động để cùng nhau góp sức xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

Không chỉ là “người bạn đường” đáng tin cậy của khách hàng với thương hiệu “Vinasun Taxi 38 27 27 27”, Vinasun Corp từ lâu còn là “người bạn đồng hành” quen thuộc của các phong trào thể dục thể thao của thành phố qua việc tài trợ các giải: đua xe đạp Hội Nhà báo TPHCM - Cúp Vinasun, giải đua xe đạp Cúp Truyền hình, giải quần vợt Cúp Phú Mỹ Hưng, giải bóng đá Cúp Cửu Long - CLB Doanh nhân Sài Gòn, giải quần vợt cúp Tạp chí Vận tải ô tô,...

T.QUỲNH

Kết quả một số môn

Môn Bóng đá

Đội vô địch: Khối Tài chánh; hạng nhì: Khối điều hành Taxi 2

Môn Cầu lông

Đơn nam: Hạng nhất: Nguyễn Văn Tấn (Xưởng Thành Danh); hạng nhì: Lê Việt Nhân (Phòng Tổng đài); hạng ba: Hà Thanh Nghiệp (Chi nhánh 8). Đơn nữ: hạng nhất: Lê Thị Bích Phượng (Phòng Bảo hiểm); hạng nhì: Nguyễn Kim Chi (Phòng Tổng đài); hạng ba: Ngô Ngọc Nga (Chi nhánh 6).

Môn Cờ tướng

Hạng nhất: Phạm Huỳnh Tấn (Chi nhánh 5); Hạng nhì: Phạm Hùng Trí (Phòng Kế toán); hạng ba: Phạm Văn Hải (Phòng Tuyển dụng & Đào tạo).

Môn Nhảy dây

Giải nhất: Phòng Kế toán; giải nhì: Liên danh Ban Kiểm soát - Phòng Điều hành Taxi; giải ba: Phòng Marketing.

Môn Kéo co

Giải nhất: Phòng Khai thác điểm tiếp thị; giải nhì: Khối Pháp chế; Giải ba: Khối Xưởng.
Môn Nhảy bao bố

Giải nhất: Khối Xưởng; giải nhì: Phòng Kế toán; giải ba: Liên danh Ban Kiểm soát - Phòng Điều hành Taxi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế