Kết thúc hội thao truyền thống Vinasun Corp năm 2015

Hội thao vừa bế mạc vào ngày 9-6-2015 sau gần 1 tháng tranh tài. Ngoài các môn thi đấu: bóng đá nam, kéo co, nhảy bao bố, bóng đá giao hữu dành cho nữ, bóng đá giao hữu dành cho nam có độ tuổi 50 trở lên, tennis… thì năm nay BTC còn đưa thêm vào các môn: Nhảy dây tập thể, cầu lông và cờ tướng với sự tham gia của hơn 500 CB-CNV cũng như lãnh đạo các phòng ban với các độ tuổi khác nhau. Ngoài các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các bộ môn thi đấu, BTC còn trao các giải khác như: giải phong cách, giải cho đội có cổ động viên với trang phục và phong cách cổ động ấn tượng nhất trong lễ khai mạc, giải vua phá lưới, giải thủ môn xuất sắc và giải tổ trọng tài xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng 35.000.000 đồng…

Ông Tạ Long Hỷ - Phó Tổng Giám đốc Vinasun Corp trao cúp cho đội vô địch bóng đá (Khối Tài chánh)

Đây là hội thao truyền thống hàng năm của Vinasun Corp nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên tham gia thể dục thể thao rèn luyện thể chất, sức khỏe qua đó tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết hơn nữa giữa các cá nhân, tập thể người lao động để cùng nhau góp sức xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

Không chỉ là “người bạn đường” đáng tin cậy của khách hàng với thương hiệu “Vinasun Taxi 38 27 27 27”, Vinasun Corp từ lâu còn là “người bạn đồng hành” quen thuộc của các phong trào thể dục thể thao của thành phố qua việc tài trợ các giải: đua xe đạp Hội Nhà báo TPHCM - Cúp Vinasun, giải đua xe đạp Cúp Truyền hình, giải quần vợt Cúp Phú Mỹ Hưng, giải bóng đá Cúp Cửu Long - CLB Doanh nhân Sài Gòn, giải quần vợt cúp Tạp chí Vận tải ô tô,...

T.QUỲNH

Kết quả một số môn

Môn Bóng đá

Đội vô địch: Khối Tài chánh; hạng nhì: Khối điều hành Taxi 2

Môn Cầu lông

Đơn nam: Hạng nhất: Nguyễn Văn Tấn (Xưởng Thành Danh); hạng nhì: Lê Việt Nhân (Phòng Tổng đài); hạng ba: Hà Thanh Nghiệp (Chi nhánh 8). Đơn nữ: hạng nhất: Lê Thị Bích Phượng (Phòng Bảo hiểm); hạng nhì: Nguyễn Kim Chi (Phòng Tổng đài); hạng ba: Ngô Ngọc Nga (Chi nhánh 6).

Môn Cờ tướng

Hạng nhất: Phạm Huỳnh Tấn (Chi nhánh 5); Hạng nhì: Phạm Hùng Trí (Phòng Kế toán); hạng ba: Phạm Văn Hải (Phòng Tuyển dụng & Đào tạo).

Môn Nhảy dây

Giải nhất: Phòng Kế toán; giải nhì: Liên danh Ban Kiểm soát - Phòng Điều hành Taxi; giải ba: Phòng Marketing.

Môn Kéo co

Giải nhất: Phòng Khai thác điểm tiếp thị; giải nhì: Khối Pháp chế; Giải ba: Khối Xưởng.
Môn Nhảy bao bố

Giải nhất: Khối Xưởng; giải nhì: Phòng Kế toán; giải ba: Liên danh Ban Kiểm soát - Phòng Điều hành Taxi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế